(MegaFun) - Tiền vệ Khedira đã phải rất bất an khi hay tin cha mẹ của mình đã bị cướp khi ông bà đang ở Brazil cổ vũ cho con trai mình và đội tuyển Đức tại World Cup.

Các tin liên quan

Theo thông tin, trong trận cuối cùng ở vòng bảng giữa Đức và Mỹ ( Đức thắng 1-0 ), bố mẹ của Khedira đã đến Recife để cổ vũ cho con trai mình sau thuê khách sạn ở Recife để tham quan Brazil luôn.

Khedira trong màu áo ĐT Đức tại World Cup 2014

Dù đã nhận được cảnh báo từ các nhân viên khách sạn nhưng ông bà Lazha - Doris Khedira vẫn hay đi ra đường vào buổi tối và để rồi tai nạn đã ập đến.

Trong tối chủ nhật vừa qua, khi đang đi dạo phố, đột nhiên một chiếc môtô ập tới và trên xe có hai người nhảy xuống chĩa súng vào ông bà Lazha - Doris Khedira. Biết đã gặp phải bọn cướp có vũ trang tại Brazil, bố mẹ của tiền vệ Khedira đã nhanh chóng bỏ hết tiền bạc, trang sức và điện thoại cho bọn cướp và cầu xin chúng chỉ lấy tiền chứ không lấy mạng. Rất may là những tên cướp này sau khi lấy hết tư trang của ông bà Lazha - Doris Khedira thì nhanh chóng bỏ đi luôn.

Còn với bố mẹ của tiền vệ Real thì dù sau đó có báo cảnh sát cũng không có hy vọng tìm lại được đồ vật của mình bởi ông bà không nhận ra được khuôn mặt cũng như giọng nói vì những tên cướp đã trùm kín mặt khi hành sự.

Khedira lo lắng về thông tin bố mẹ gặp cướp

Dù chắc cũng biết bố mẹ gặp nạn nhưng Khedira cũng không thể làm gì hơn và chắc hẳn anh chỉ khuyên bố mẹ của mình cẩn thận hơn trong khi đi ra đường. Với bản thân mình, hiện tại Khedira đang cùng ĐT Đức luyện tập để chuẩn bị cho trận đấu gặp Pháp tại tứ kết. Với phần lớn mùa giải bị chấn thương tại Real, Khedira hiện vẫn chưa đạt được phong độ cao nhất và cũng đang nỗ lực tìm lại vị trí chính thức trong đội hình của HLV Joachim Loew

Ban huấn luyện tuyển Bosnia bị cướp có vũ trang theo dõi

Nguồn tin từ ban huấn luyện tuyển Bosnia Herzegovina cho biết thiếu chút nữa họ đã bị 3 tên cướp có vũ trang tấn công khi đang đi dạo gần cơ sở tập luyện của tuyển Bosnia ở Sao Paulo. Ba tên cướp có vũ trang đi xe đạp đã bám theo các thành viên ban huấn luyện tuyển Bosnia khoảng vài trăm mét trước khi chạy trốn theo các hướng khác nhau khi nghe thấy còi báo động của cảnh sát địa phương.

Hải Minh