(TinTheThao.com.vn) - HLV Arsene Wenger cho biết ông đang ấp ủ dự định cho Serge Gnabry đá trong vai trò hộ công.

Mới 18 tuổi nhưng hiện nay cái tên Gnabry có lẽ cũng đã được không ít người biết đến, đặc biệt là các CĐV của Arseal sau hai màn trình diễn ấn tượng trong chiến thắng trước Tottenham và Aston Villa mới đây.

Trong cả hai trận đấu này, Gnabry đều thi đấu có phần bám biên, và theo nhận xét của HLV Wenger, thì điều đó sẽ phần nào hạn chế Gnabry phát huy hết khả năng của mình. Phát biểu trên trang chủ của Arsenal mới đây, chiến lược gia người Pháp đã cho biết:

"Tôi rất hài lòng với cách cậu ấy di chuyển, rê bóng, cậu ấy có đủ tố chất để trở thành một cầu thủ chạy cánh hàng đầu, một điều vô cùng quan trọng trong bóng đá hiện đại ngày nay."

"Tuy nhiên có lẽ trong thời gian tới cậu ấy sẽ được thử nghiệm ở trung tâm hàng tiền vệ, vì cậu ấy cũng rất giỏi trong việc tung ra những đường chuyền quyết định."

"Nhưng vấn đề là chúng tôi đã có quá nhiều cầu thủ chơi ở vị trí này. Trong quá khứ tôi cũng đã để vài cầu thủ như [Jack] Wilshere, [Tomas] Rosicky hay [Santi] Cazorla chơi cả trong vai trò trung tâm lẫn dạt ra cánh. Điều đó sẽ rất có lợi trong việc điều chỉnh chiến thuật của đội bóng."