Mới đây, cô ca sĩ tóc tém Frankie Sandford đã đăng bức ảnh tổ ấm nhỏ của mình trên trang Instagram. Đây là lần đầu tiên hình ảnh của quý tử nhà Wayne Bridge được lộ diện. Trong ảnh, cậu con trai 3 tuần tuổi Parker Bridge ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu của bố mẹ - cầu thủ Wayne Bridge và ca sĩ Frankie Sandford.

Cuối tháng 10, nữ ca sĩ tóc tém Frankie Sandford vui mừng thông báo : “Wayne và tôi rất tự hào thông báo rằng chàng trai bé nhỏ Parker Bridge đã chào đời. Cả hai mẹ con đều khỏe mạnh và chúng tôi đang rất hạnh phúc, suốt ngày quấn quýt bên con trai ”.

Parker Bridge là con trai đầu lòng của nữ ca sĩ Frankie Sandford nhưng là con trai thứ hai của Wayne Bride. Danh thủ 33 tuổi có một cậu con trai 6 tuổi với cô bạn gái cũ Vanessa Perroncel.

Wayne Bridge và Frankie Sandford bắt đầu hẹn hò từ tháng 12/2010, sau khi cựu hậu vệ tuyển Anh trải qua khoảng thời gian khó khăn vì bị người bạn thân kiêm đồng đội cũ John Terry và bạn gái cũ Vanessa Perroncel lừa dối.

Wayne Bridge và Frankie Sandford đã bí mật đính hôn hồi tháng 4, một tháng sau họ thông báo tin vui có em bé. Hiện họ đang rất hạnh phúc bên tổ ấm mới của mình.

Chip (TTVN)