Theo Marca, Barca đã chính thức có được thần đồng Neymar từ Santos.

Barca đã có được Neymar

Barca đã theo đuổi Neymar từ lâu, nhưng Real cũng là một trong các đại gia tại châu Âu muốn có được chữ kí của thần đồng bóng đá người Brazil. Tuy nhiên, mọi việc đã ngã ngũ với phần thắng thuộc về gã khổng lồ xứ Catalunya sau khi chính Neymar quyết định chọn Nou Camp làm bến đỗ (trước đó, phía Santos đã xác nhận họ sẽ bán viên ngọc quý của mình cho 2 gã khổng lồ của bóng đá TBN).

Theo thông tin do tờ Marca đăng tải (thân Real), Barca đã vượt mặt Real để giành được chữ kí của Neymar với giá trị chuyển nhượng lên tới 50 triệu euro. Dự kiến, bản hợp đồng sẽ chính thức được Barca công bố ngay sau thời điểm trận derby xứ Catalunya giữa Barca và Espanyol thuộc vòng 37 Liga diễn ra vào đêm nay kết thúc (1h00, 27/5).

Barca đã có Neymar với giá 50 triệu euro

Về những chi tiết của bản hợp đồng, tờ Marca cũng tiết lộ Neymar sẽ kí bản hợp đồng có thời hạn 5 năm để chơi tại sân Nou Camp tới 6/2018. Tất nhiên, với tài năng của thần đồng người Brazil, phía Barca cũng không để anh thiệt thòi. Tại sân Nou Camp, Neymar sẽ nhận được mức lương hậu hĩnh lên tới 7 triệu euro/mùa.

Như vậy, sau một mùa giải không thành công, đặc biệt là thất bại tại Champions League, Barca đã quyết định bạo chi. Với sự có mặt của Neymar, hàng công của Blaugrana được kì vọng sẽ mạnh lên rất nhiều bởi Messi sẽ có người chia lửa. Tài năng của Neymar đã được khẳng định, giờ là lúc các cule chờ đợi những màn tỏa sáng của thần đồng đến từ Brazil.