Ngày 4/8, đại diện khu du lịch Hồ Mây (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) xác nhận việc một nữ du khách gặp tai nạn khi chơi trò chơi siêu nhún tại đây và phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, một nữ du khách tên Thủy cùng bạn bè từ TP.HCM đến khu du lịch Hồ Mây để du lịch. Sau khi nghe hướng dẫn viên chỉ cách chơi trò chơi siêu nhún, chị cùng một số bạn đồng hành đã tham gia.

Vung Tau: Nu du khach gap nan tai khu du lich Ho May - Anh 1

Trò chơi siêu nhún tại Hồ Mây nơi nữ du khách gặp nạn (Ảnh: Zing)

Khi đang chơi, bất ngờ dây an toàn của chị Thủy nối với cột chống bị đứt khiến chị này văng ra ngoài, đập đầu xuống nền bê tông và bất tỉnh. Ngay sau đó, chị được đưa đến Bệnh viện Lê Lợi (TP.Vũng Tàu) cấp cứu và chuyển về một bệnh viện tại TP.HCM chiều cùng ngày.

Theo quảng cáo của khu du lịch, trò chơi siêu nhún là dạng trò chơi mà du khách sử dụng đồ bảo hộ, hệ thống dây cáp đứng lên tấm nhún. Dây cáp sẽ kéo người chơi nhảy lên xuống trên tấm nhún.

Được biết, tháng 7/2016, khu du lịch này từng bị TAND TP.Vũng Tàu buộc phải bồi thường cho anh Phạm Minh Luân số tiền hơn 80 triệu đồng. Theo đó, anh Luân là nạn nhân của trò chơi đua xe thể thao F1 mà khu du lịch Hồ Mây triển khai.

Hoàng Anh