Tiếp bước Phan Anh, nữ diễn viên Phi Thanh Vân cũng đã bắt đầu thực hiện kế hoạch của riêng mình với 88 triệu đầu tiên

"GẤP GẤP GẤP XIN HÃY CỨU LẤY MIỀN TRUNG! MỘT CON NGỰA ĐAU CẢ TÀU BỎ CỎ. ĐAU THẮT NGHẸN TIM CON ÔNG TRỜI ƠI!...

Mỗi ngày trôi qua lại thêm biết bao nhiêu ngàn ngôi nhà ngập tràn trong biển nước. Người dân than khóc vì cha mất con, vợ mất chồng, người chết không có được một đám tang đàng hoàng nhan khói....Những người mất tích không biết sống chết ra sao? Còn biết bao hoàn cảnh đói rét lạnh lẽo không cơm ăn áo mặc và nước uống. Người già trẻ nhỏ sống vất vả, lay lắc không biết nương tựa vào đâu, lâm cảnh đường cùng.

Vân kính xin các mạnh thường quân hãy cùng Vân chung tay góp sức giúp đỡ cho bà con quần áo, gạo, mì, đồ khô, nước sạch, thuốc, dầu, tiền để đến với bà con miền Trung. Một mình Vân một cây làm chẳng lên non, mong các mạnh thường quân ủng hộ của ít lòng nhiều, Trong lúc này mỗi người chúng ta chỉ cần ủng hộ một bữa ăn sáng, một buổi cafe hay một bữa tiệc bình thường của mình sẽ là những món quà vô cùng to lớn với đồng bào chúng ta ngoài ấy đang khốn khó biết nhường nào...

Vân xin tham gia đầu tiên ủng hộ 88 triệu để cùng bà con vượt qua cơn hoạn nạn khốn cùng này. Vân xin gửi quý mạnh thường quân số tài khoản: Nguyễn Thị Thanh Vân, Vietcombank 0181003480060, chi nhánh Nhà Bè, Tp Hcm. Xin cám ơn rất nhiều. Số tiền được gửi tài khoản ủng hộ từ thiện Vân sẽ cập nhập mỗi ngày trên facebook để thông báo cả nhà. Thời gian dự kiến đi từ thiện 30/10/2016. Quý anh chị đi cùng xin inbox Vân nhé, lưu ý chúng ta sẽ tự túc đi lại và đoàn số lượng có hạn ạ. Xin chân thành cám ơn cả nhà yêu một lần nữa ạ.

Kính Thư Phi Thanh Vân", Phi Thanh Vân kêu gọi trên trang facebook cá nhân của mình.

Vua dong hoc phi cho co be ngheo, Phi Thanh Van bo ra 88 trieu cuu tro mien Trung - Anh 1

Cận cảnh những dòng tâm sự của Phi Thanh Vân.

Với những dòng văn đầy tình cảm và nước mắt, nữ nghệ sĩ tha thiết kêu gọi sự chung tay của cộng đồng. Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng Phi Thanh Vân chỉ góp được 80 triệu từ tiền túi của mình. Đó là một con số quá nhỏ nên cô nàng buộc phải vận động thêm các mạnh thường quân mà mình quen biết.

Vua dong hoc phi cho co be ngheo, Phi Thanh Van bo ra 88 trieu cuu tro mien Trung - Anh 2

Vua dong hoc phi cho co be ngheo, Phi Thanh Van bo ra 88 trieu cuu tro mien Trung - Anh 3

Những hình ảnh tang thương tại miền Trung những ngày gần đây.

Hiện tại, Phi Thanh Vân vẫn đang đi gặp từng khách hàng, đối tác lâu năm để nhờ họ hỗ trợ trong chiến dịch lần này. Cô cũng đang cố gắng vận động thêm những anh chị em trong hệ thống đại lý mỹ phẩm của mình trên cả nước để nhờ họ góp sức.

Mặc dù vừa có chuyến từ thiện từ tỉnh Tiền Giang về, diễn viên Phi Thanh Vân đã nhanh chóng bắt tay vào chiến dịch kêu gọi ủng hộ miền Trung của riêng mình. Sau khi lần lượt các nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Đinh Hương...đã có những chiến dịch của riêng mình thì Phi Thanh Vân cũng không thể đứng ngoài cuộc.

"Hiện tại Vân đang còn con nhỏ nên không thể cố thêm được nữa. Vừa rồi Vân cũng đã chi rất nhiều cho hai chuyến từ thiện của mình, đặc biệt là lần về Tiền Giang hôm qua. Tuy nhiên, Vân sẽ về bàn bạc lại với gia đình và cố gắng một lần nữa để nâng số tiền đó lên. Bên cạnh tiền mặt, Vân cũng đang kêu gọi thêm những anh chị em nghệ sĩ quyên góp những nhu yếu phẩm khác. Nếu có đủ điều kiện, Vân sẽ ra miền Trung sớm hơn dự kiến để bà con không bị bơ vơ", Phi Thanh Vân nghẹn ngào nói.

Vua dong hoc phi cho co be ngheo, Phi Thanh Van bo ra 88 trieu cuu tro mien Trung - Anh 4

Vua dong hoc phi cho co be ngheo, Phi Thanh Van bo ra 88 trieu cuu tro mien Trung - Anh 5

Phi Thanh Vân nghẹn ngào khi chứng kiến những hình ảnh này.

Hiện nay, ngoài Phi Thanh Vân thì nhiều anh chị em nghệ sĩ khác cũng đang có những chiến dịch của riêng mình. Dự kiến từ đây đến hết tháng 10, lần lượt các anh chị em nghệ sĩ sẽ di chuyển ra miền Trung để sát cánh cùng bà con, sớm vượt qua thiên tai.

Vừa có chuyến từ thiện từ tỉnh Tiền Giang về, diễn viên Phi Thanh Vân đã nhanh chóng bắt tay vào chiến dịch kêu gọi ủng hộ miền Trung của riêng mình. Sau khi lần lượt các nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Đinh Hương...đã có những chiến dịch của riêng mình thì Phi Thanh Vân cũng không thể đứng ngoài cuộc.

Theo Khoevadep