Tập 9 - vòng Kitchen của “Vua đầu bếp nhí” (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam - Ban Sản xuất các chương trình giải trí phối hợp với BHD thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng sữa LIF KUN) sẽ được phát sóng lúc 20 giờ ngày 27-11 trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

"Vua dau bep nhi": Cuoc doi dau cua 2 quan quan “Vua dau bep” - Anh 1

Các đầu bếp nhí thích thú khám phá nguyên liệu tươi ngon tại chợ đầu mối Ảnh: Nhân Phạm

Tiếp tục mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho các thí sinh trên hành trình khám phá thế giới ẩm thực đầy màu sắc, tuần này, 7 ứng viên xuất sắc nhất - Thanh Hải, Minh Anh, Hoàng Hải, Phương Linh, Đức Hải, Bảo Anh và Quốc Huân - sẽ được 2 quán quân “Vua đầu bếp” Thanh Hòa và Thanh Cường, đồng thời là đội trưởng dẫn dắt các thí sinh thực hiện thử thách đồng đội tiếp theo trong gian bếp chính đưa đến chợ đầu mối Bình Điền để khám phá và chọn những nguyên liệu hải sản tươi ngon nhất. Cuộc đối đầu đầy thú vị giữa 2 quán quân “Vua đầu bếp” với 2 phong cách và cá tính ẩm thực khác biệt hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong tập 9.

"Vua dau bep nhi": Cuoc doi dau cua 2 quan quan “Vua dau bep” - Anh 2

"Vua dau bep nhi": Cuoc doi dau cua 2 quan quan “Vua dau bep” - Anh 3

Chuyến đi lúc nửa đêm này cũng là cơ hội để các đầu bếp nhí tìm hiểu thêm nhiều loại nguyên liệu, thực phẩm mới cũng như được học hỏi thêm kinh nghiệm lựa chọn các loại hải sản để làm nên những món ăn hấp dẫn từ 2 chuyên gia - Thanh Hòa và Thanh Cường.

T.Anh