Ở tập 6 Vua đầu bếp nhí, "công chúa bánh" Bảo Anh phải ôm đầu bất lực trước cậu bé Quốc Huân khi cả hai cùng cặp trong thử thách Đồng đội tiếp sức.

Vua dau bep nhi: "Cong chua banh" om dau bat luc trong thu thach moi - Anh 1

Bảo Anh ôm đầu bất lực trong thử thách Đồng đội tiếp sức.

Trở thành một cặp trong thử thách Đồng đội tiếp sức, "công chúa bánh" Bảo Anh và Quốc Huân đã phân chia công việc khá rõ ràng ngay từ những phút đầu tiên. Tuy nhiên, thử thách này không phải là điều dễ dàng với Quốc Huân. Cậu bé chia sẻ, món ăn phải làm là món "ba mẹ con không cho tiếp xúc". Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của cậu bé mà còn khiến Bảo Anh rất lo lắng và liên tục đốc thúc, hướng dẫn cậu bé làm theo mình.

Vua dau bep nhi: "Cong chua banh" om dau bat luc trong thu thach moi - Anh 2

Bảo Anh liên tục đốc thúc Quốc Huân.

Áp lực vì nấu một món ăn mình chưa từng nếm thử, cộng với sức ép về thời gian khiến cậu bé phát hoảng. Quốc Huân cho biết: "Con phải cố gắng che giấu điều ấy". Càng về sau, khi thời gian càng ít đi, tiến trình công việc mà cậu bé phụ trách chưa có dấu hiệu cải thiện khiến cho "công chúa bánh" phải ôm đầu bất lực.

Về phía cặp Thanh Hải và Phương Linh, từ đầu khi biết kết quả bốc thăm, Thanh Hải đã nghĩ rằng: "Phương Linh hơi tự cao về bản thân. Bạn ấy không tin là con có thể nấu được". Vì thế, sự kết hợp của hai thí sinh có cá tính cũng khiến việc hợp tác của hai em gặp không ít vấn đề, thậm chí còn lời qua tiếng lại.

Vua dau bep nhi: "Cong chua banh" om dau bat luc trong thu thach moi - Anh 3

Phương Linh cùng cặp với Thanh Hải.

Trở thành hai đội trưởng để chỉ đạo, hướng dẫn và quan sát công việc của các nhóm thí sinh, bếp trưởng Jack Lee và Alain Nguyễn cũng thường xuyên rơi vào trạng thái hồi hộp, căng thẳng khi chứng kiến sự hoảng loạn của các thành viên. Đó cũng là lý do mà đội trưởng Jack Lee không ít lần "xin phép" lẫn "dụ dỗ" giám khảo Tịnh Hải cho thêm thời gian để các đội có thể hoàn thành tốt thử thách.

Vua dau bep nhi: "Cong chua banh" om dau bat luc trong thu thach moi - Anh 4

Jack Lee và Alain Nguyễn đóng vai trò đội trưởng để tiếp sức các đầu bếp nhí, còn Tịnh Hải vẫn đóng vai trò giám khảo.

Liệu các thí sinh nhí có thể hoàn thành tốt món ăn trong thử thách mới? Thí sinh nào sẽ phải tiếc nuối rời khỏi căn bếp chung?

Tập 6 Vua đầu bếp nhí sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật (6/11) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.