Trên trang cá nhân, "Vua đầu bếp" Minh Nhật viết tâm thư xin lỗi khách, sau khi có phản ánh món ăn ở cửa hàng mới mở của cô chưa tốt.

Trước đó, cô gái tên Linh Phương chia sẻ trong nhóm chuyên về ẩm thực rằng sau khi đến ăn ở quán mới của "Vua đầu bếp" Minh Nhật nữ khách thất vọng về không gian ồn ào, sự thiếu chuyên nghiệp trong phục vụ, mùi đồ ăn không được xử lý, cách thức thanh toán chưa chuyên nghiệp. Đặc biệt, chất lượng đồ ăn ở quán không được đánh giá cao.

'Vua dau bep' Minh Nhat bi to sao chep tam thu gui khach - Anh 1

Món ăn ở nhà hàng mới mở của Minh Nhật bị khách phàn nàn. Ảnh chụp màn hình.

Trong tâm thư, Minh Nhật Masterchef mong thực khách thông cảm vì nhà hàng mới hoạt động và mình không có mặt quản lý trực tiếp. Dòng chia sẻ này nhanh chóng nhận được gần 2.500 lượt like (thích) chỉ sau vài giờ đăng tải.

Trong khi những vấn đề xung quanh dịch vụ và chất lượng món ăn của cửa hàng mới đang gây tranh cãi, một khách hàng tố bức tâm thư xin lỗi của Minh Nhật có nội dung khá giống bức thư của công ty sữa ở Malaysia.

'Vua dau bep' Minh Nhat bi to sao chep tam thu gui khach - Anh 2

Tâm thư của Minh Nhật giải thích về những bình luận không mấy tích cực từ khách hàng. Ảnh chụp màn hình.

Cư dân mạng dẫn bức thư của công ty sữa ở Malaysia: "Hôm qua, một người bạn đã gửi bài blog của anh cho tôi. Tôi rất buồn khi thấy anh kêu gọi tẩy chay ...Milk của chúng tôi...".

Họ so sánh với tâm thư của nữ đầu bếp 9X: "Hôm nay, một người bạn gửi tôi link comment của một khách hàng đã tới và dùng bữa trưa tại T., tôi thấy thật sự buồn khi khách hàng của mình đã có một trải nghiệm không vui vì những lỗi sai không đáng có...".

Bên cạnh đó, đoạn chia sẻ về việc chi phí đội giá của Minh Nhật cũng được cho rằng giống với bài trả lời khách hàng từng làm dậy sóng mạng xã hội của chủ một cửa hàng tại Anh.

'Vua dau bep' Minh Nhat bi to sao chep tam thu gui khach - Anh 3

Nữ đầu bếp thừa nhận gặp áp lực từ danh hiệu "Vua đầu bếp". Ảnh: FBNV.

Trả lời về vấn đề này, Minh Nhật cho hay cô thấy khá rối bời, viết tâm thư trong lúc hụt hẫng.

Nữ đầu bếp thấy buồn khi "đứa con tinh thần" của mình không được như mong đợi nên cô thừa nhận có những câu nói chưa phù hợp.

Về đoạn chia sẻ trên trang cá nhân, người chiến thắng trong chương trình Vua đầu bếp năm 2014 cho hay một số câu được để trích dẫn trong ngoặc kép. Minh Nhật đã xóa tâm thư và mong mọi việc lắng xuống.

Vua đầu bếp 2014 cho rằng công việc gì cũng có khó khăn. Qua việc này, cô mong muốn nhận được ý kiến đóng góp để làm việc tốt hơn.

Theo đầu bếp 9X, ý kiến đóng góp của thực khách khi đến với nhà hàng vừa khai trương là vô cùng đáng quý, từ đó có thể thay đổi khẩu vị phù hợp số đông.

Cô gái Hà thành cũng thừa nhận gặp rất nhiều áp lực từ chính danh hiệu "Vua đầu bếp" của mình.