Trên trang cá nhân, Phạm Trưởng vui mừng báo tin cặp fans hâm mộ của anh đang hạnh phúc tổ chức lễ cưới sau hơn 2 năm yêu nhau.

Với bộ sưu tập bản hit khủng cùng lối sống giản dị, thân thiện, Phạm Trưởng sở hữu lượng fans hâm mộ khổng lồ. Từ khi bắt đầu sự nghiệp ca hát, ngoài việc đều đặn ra mắt sản phẩm âm nhạc, Phạm Trưởng không có bất kỳ ekip xây dựng hình ảnh trước truyền thông. Tuy vậy, với tài năng của mình, Phạm Trưởng vẫn nhận được nhiều sự mến mộ, đắt show đi diễn.

Vua cong khai vo con, Pham Truong da mat tay se duyen cho fan ham mo - Anh 1

Phạm Trưởng vừa công khai bà xã được giấu kín suốt 6 năm qua.

Trên trang cá nhân, giọng ca Hai Ba Năm vừa vui mừng báo tin thêm một cặp fans hâm mộ của anh đang tổ chức đám cưới. Được biết hai bạn có tên là Trần Châu – Trúc Bình đều là fans ruột của Phạm Trưởng.

Vua cong khai vo con, Pham Truong da mat tay se duyen cho fan ham mo - Anh 2

Dòng chia sẻ của Phạm Trưởng khi hai fans tổ chức đám cưới.

Liên hệ với chú rể Trần Châu được biết anh mến mộ giọng ca của Phạm Trưởng từ khi nam ca sĩ còn trong nhóm Vboys. Anh thấy được sự đặc biệt của Phạm Trưởng và bị những ca từ trong bài hát anh tự sáng tác lôi cuốn. Vì vậy, Trần Châu thành lập fanclub để ủng hộ, theo dõi Phạm Trưởng.

Vua cong khai vo con, Pham Truong da mat tay se duyen cho fan ham mo - Anh 3

Ảnh cưới của Trần Châu - Trúc Bình.

Qua lần đầu họp fan, Trần Châu gặp bà xã của mình là Trúc Bình. Tuy vậy hai người chưa có ấn tượng gì về nhau. Về sau, Trần Châu bị hấp dẫn bởi vẻ đặc biệt của bà xã với đôi kính và cách nói chuyện. Bắt đầu từ đây, Trần Châu có những động thái để bày tỏ tình cảm của mình. Quen nhau 2 năm rưỡi, cặp đôi đang tổ chức đám cưới tại tỉnh Bến Tre.

Trước cặp đôi Trần Châu – Trúc Bình, Phạm Trưởng còn khoe anh se duyên được cho một cặp khác có tên là Long – Diễm. Hai người cũng là fans hâm mộ trong fanclub của giọng ca Trang Giấy Trắng nhiều năm. Gặp gỡ, quen biết nhau khi sinh hoạt chung, Long – Diễm cũng đã nảy sinh tình cảm và vừa làm đám cưới cách đây 2 tháng.

Vua cong khai vo con, Pham Truong da mat tay se duyen cho fan ham mo - Anh 4

Vợ chồng Phạm Trưởng dự lễ cưới của cặp đôi fans có tên Long - Diễm.

Phạm Trưởng cho biết trong Fanclub của anh cũng có những đôi đang tìm hiểu nhau và sắp tới sẽ còn có những đám cưới tiếp theo sau hai cặp đàn anh đàn chị vừa tổ chức.

Cao Huy