Ngày 7.7, bà Trần Thị Biên Thùy – Phó chủ tịch xã Triệu Ái (huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) cho biết thi thể của nam thanh niên được người dân phát hiện nổi ở cầu Lai Phước đã được đưa về quê an táng.

Cơ quan chức năng tiến hành đưa thi thể Luân lên bờ để khám nghiệm tử thi vào chiều 5.7

Như LĐO đã thông tin, sau khi phát hiện xác chết nổi lên mặt nước, chiều 5.7 cơ quan chức năng đã đưa thi thể lên bờ và khám nghiệm tử thi. Nạn nhân được xác định là Ngô Đức Luân (SN 1987, trú tại tỉnh Thanh Hóa). Luân làm công nhân tại Cty Cổ Phần Tuấn Lộc (trụ sở tại Quảng Trị) mới được một tháng, rất hiền lành và ít nói.

Người dân đi đường vô tình phát hiện xác chết nổi trên mặt nước vào chiều 5.7.

Theo bà Thùy vào sáng sớm 4.7, người dân trên địa bàn đi thể dục ở trên đường tàu thì trong thấy nam thanh niên mặc quần đen, áo sơ mi trắng, máu me đầm đìa, ở ngón tay có băng bó. Bắt chuyện thì Luân chỉ nói quê ở Thanh Hóa. Sau đó Luân đến gác chắn tàu hỏi hướng đến Trường trung cấp Y tế tỉnh Quảng Trị. Đến chiều hôm đó, Luân đi từ hướng Bắc vào đến cầu Lai Phước thì nằm bệt ở vệ đường. Một lúc sau nghe tiếng kêu cứu, người dân xuống sông mò tìm nhưng không phát hiện được gì.

Quá trình khám nghiệm tử thi, phát hiện ở trán của Luân có một vết chém, bàn tay có một ngón bị đứt.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đang xử lý vụ việc.