Thời gian gần đây Vy và nạn nhân thường xuyên mâu thuẫn với nhau. Trước khi xảy ra vụ việc, Vy cùng nạn nhân đóng kín cửa ở trong phòng nhiều giờ.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc , con ngõ nhỏ cũng trở nên im lắng hơn, người dân xung quanh vẫn chưa hết bàng hoàng bàn tán về chuyện “bạn gái đâm chết người yêu”.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc nằm sâu trong ngõ 147/77 phố Tân Mai, Hoàng Mai (Hà Nội) hiện đã được cơ quan chức năng niêm phong để phục vụ công tác điều tra.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với chúng tôi, bà Lê Thị Bình, Tổ trưởng Đảng (Tổ dân phố số 37, phường Tân Mai) cho biết, do nhà bà gần sát với nhà Vy nên trước khi xảy ra vụ việc bà nghe thấy tiếng cãi nhau giữa nam thanh niên và chị Vy.

Vu viec co gai dam chet ban trai tai Ha Noi qua loi ke nhan chung - Anh 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc đang bị niêm phong để phục vụ công tác điều tra.

Vẫn chưa hết bàng hoàng, bà Bình chia sẻ: “Lúc đầu, nam thanh niên khá to tiếng, nhưng một lúc sau thì tôi thấy đứa bạn của Vy chạy nhanh vào nhà, đồng thời báo xe cứu thương đưa nam thanh niên đi cấp cứu".

Cũng theo lời bà Bình, hoàn cảnh của gia đình Vy cũng hết sức khó khăn, mẹ của Vy làm nghề tự do, bố của Vy bị bệnh và mất từ nhiều năm nay. Thời gian gần đây, do mâu thuẫn với người thân trong nhà nên Vy chuyển ra ngoài thuê trọ được khoảng hơn 2 năm nay. Bản thân Vy hiện không học hành gì đang ở nhà".

Cũng theo một người dân sống gần đó cho biết: “Khoảng gần 1 tháng nay, nạn nhân thường xuyên tới nhà của Vy. Tuy nhiên, giữa hai người liên tục xảy ra cãi vả nhau, thường xuyên lớn tiếng với nhau khiến hàng xóm hết hồn. Vào thời điểm nạn nhân tử vong chỉ có 2 người trong căn nhà”.

Theo lời bà V. (mẹ của Vy) bản thân người yêu của Vy có tính hay ghen, cả hai đã nhiều lần xảy ra cãi vã. Kể từ sau khi xảy ra sự việc đang tiếc trên bà cũng chưa được gặp con.

Trước đó, như Phaplautplus.vn đã đưa tin, vào khoảng 18h15' ngày 15/11, địa bàn phường Tân Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người tử vong.

Vào thời điểm trên, nhiều người dân trong ngõ 147/77 phố Tân Mai thấy tiếng còi xe cứu thương inh ỏi lao vào ngõ nên đã tò mò đến xem.

Sau đó, một đội cấp cứu lập tức di chuyển vào nhà M6 trong ngõ để cứu một thanh niên có nhiều vết đâm trên người và bước đầu xác định đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Văn Lịnh