Một vụ án nghiêm trọng khiến 4 người thương vong ở Quảng Nam lại đến từ một nguyên nhân hết sức lãng xẹt.

Như báo Người Đưa Tin đã phán ánh, khoảng 21h30 ngày 15/11, tại quán Phố Hồng Kông (phường Cẩm Châu, TP Hội An, Quảng Nam) xảy ra 1 vụ hỗn chiến đặc biệt nghiêm trọng, giữa 2 bàn khách trong quán. Hậu quả đau lòng xảy ra, khiến anh N.V.V (SN 1995), trú xã Cẩm Châu tử vong và 3 người khác bị thương nặng.

Vào cuộc điều tra, CQCN xác định Lê Quang Đức (SN 1995), trú phường Cẩm An là nghi can dùng dao gây nên cái chết của V.

Hiện trường vụ án

Theo thông tin ban đầu, Đức cùng nhóm bạn khoảng 15 người, tới Phố Hồng Kông để dự tiệc sinh nhật. Tại quán, V. cùng nhóm bạn khoảng 4 người, cũng có mặt ở bàn bên cạnh ăn uống. Trong lúc vui chơi, nhóm của V. thường nhìn sang nhóm của Đức buông lời trêu ghẹo, nhằm vào các bạn nữ trong nhóm của Đức.

Thấy các bạn nữ nhóm mình bị trêu chọc, Đức cùng nhiều thanh niên trong nhóm lên tiếng. Từ đó, 2 bên mâu thuẫn và cãi vã nhau. Mâu thuẫn tưởng chừng như đã dừng lại ở đây, khi nhóm của Đức được sự can thiệp của chủ quán Phố Hồng Kông, cùng nhiều người khách lớn tuổi nên đã thanh toán tiền rồi ra về.

Tuy nhiên, sự việc không dừng ở đó, 2 nhóm lại tiếp tục xích mích ở bãi gửi xe, dẫn đến xô xát. Sự việc chỉ kết thúc khi nhiều thanh niên ngã gục, thương tích.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra .

Sự việc lần này là bài học cảnh tỉnh cho những thanh niên thích làm “anh hùng rơm”.

Nhâm Thân