Sau màn khởi đầu ấn tượng, tay vợt Vũ Thị Trang tiếp tục đón nhận niềm vui khi cô thẳng tiến vòng 3 giải cầu lông vô địch thế giới 2014 tổ chức tại Copenhagen (Đan Mạch) mà không tốn giọt mồ hôi nào.

Vũ Thị Trang thẳng tiến vào vòng 3.

Theo thông báo từ ban tổ chức, đối thủ của Vũ Thị Trang ở vòng 2 là tay vợt số 17 thế giới người Nhật Bản Eriko Hirose đã xin bỏ cuộc vì dính chấn thương.

Tuy nhiên, thử thách phía trước mà Vũ Thị Trang phải đối mặt tại giải cầu lông vô địch thế giới 2014 là không hề dễ dàng chút nào.

Theo nhánh đấu, tại vòng ba, đối thủ của Trang sẽ là người giành chiến thắng ở cặp đấu giữa Pui Yin Yip và Shixian Wang. Tay vợt người Hong Kong Pui Yin Yip hiện đang xếp hạng 24 thế giới còn Shixian Wang của Trung Quốc xếp hạng 2 thế giới.

Song với những gì đã thể hiện ở trận thắng chóng vánh 21-9, 21-12 trước tay vợt hạng 62 Vicente Lohaynny, Vũ Thị Trang chắc chắn sẽ tự tin vào cuộc cho dù đối thủ của cô có là Pui Yin Yip hay là Shixian Wang.

Trong ngày thi đấu hôm nay, Nguyễn Tiến Minh cũng sẽ bước vào vòng 2. Đối thủ của anh sẽ là tay vợt hạng 63 thế giới người Tây Ban Nha, Pablo Abian./.