Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đã thưởng nóng 2 triệu cho công an xã Hiệp Phước, khen thưởng việc đã nhanh chóng phá vụ án sát hại người phụ nữ bị bại liệt...

Như thông tin đã đưa, tối 5/9, cơ quan công an đã bắt giữ Hồ Lê Phước (34 tuổi) khi nghi phạm trong vụ án sát hại người phụ nữ ở xã Hiệp Phước (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai), theo tin tức trên báo Đất Việt.

Theo nguồn tin Phước bắt ngay tại ấp 5, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai, khi đang chuẩn bị bán chiếc xe mà anh ta điều khiển rời khỏi hiện trường vụ án mạng.

Vu sat hai chi vo bai liet o Dong Nai: Thuong nong luc luong pha an - Anh 1

Đối tượng Hồ Lê Phước (ở giữa) bị bắt giữ. Ảnh: Báo VTC News.

Một ngày trước đó, chị Trần Thị Kim Cúc (32 tuổi, vợ của Phước) về phòng trọ thì thấy chị gái của mình là bà T. gục chết trên nền phòng, cơ thể có nhiều vết thương. Người này không liên lạc được với chồng và đã báo sự việc lên cơ quan công an.

Trong đêm, Công an huyện Nhơn Trạch, Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm pháp y, điều tra vụ việc.

Cơ quan điều tra xác định Phước có liên quan nên tổ chức truy tìm và bắt được anh ta vào 14h ngày 5/9.

Ngay sau đó, công an huyện Nhơn Trạch đã thưởng nóng 2 triệu cho công an xã Hiệp Phước, khen thưởng chiến công bắt giữ đối tượng.