(TNO) Đã có thêm 1 chiến sĩ hy sinh tại Bệnh viện Quân y 105, nâng tổng số chiến sĩ bị hy sinh trong vụ rơi máy bay trực thăng quân sự Mi 171 lên 17 người. Cuối giờ chiều nay 7.7, Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn xác nhận, có thêm 1 chiến sĩ đã hy sinh trong tổng số 5 người bị thương nặng sau vụ tai nạn rơi máy bay quân sự xảy ra tại xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Cuối giờ chiều nay 7.7, Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn xác nhận, có thêm 1 chiến sĩ đã hy sinh trong tổng số 5 người bị thương nặng sau vụ tai nạn rơi máy bay quân sự xảy ra tại xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Động cơ máy bay bị biến dạng được tìm thấy ở hiện trường - Ảnh: Nguyễn Tuấn

Thi hài các chiến sĩ hy sinh hiện được đưa về Bệnh viện T.Ư Quân đội 108. Còn 4 chiến sĩ bị thương nặng vẫn đang được các bác sĩ điều trị, cấp cứu tích cực tại Bệnh viện Quân y 105.

Cũng theo nguồn tin của Thanh Niên Online, chiếc hộp đen máy bay được tìm thấy ngay tại hiện trường xảy ra vụ tai nạn. Ngay trong buổi sáng cùng ngày, các đơn vị chức năng của Bộ Quốc phòng đã thu dọn các mảnh vỡ, đưa động cơ máy bay về một đơn vị của Quân chủng Phòng không – Không quân để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn.

Hoàng Phan