Nghĩ rằng nữ nhân viên bơm xăng vào bình ô tô cho mình không đủ, một cán bộ Ngân hàng hợp tác xã Việt Nam chi nhánh Nghệ An đã hành hung nữ nhân viên này.

Chị Ng.T.Ng nhân viên cửa hàng xăng dầu Nghi Phú thuộc CTCP Vận tải và dịch vụ Petrolimex Nghệ Tĩnh cho biết, anh H.Hữu Đức (37 tuổi, ngụ TP.Vinh, khách hàng đã hành hunng chị Ng) đã đến xin lỗi chị và gia đình, đồng thời hỗ trợ một ít chi phí để bồi thường. Và trong mấy ngày qua, anh Đức cũng thường xuyên đến thăm hỏi sức khỏe chị. Hiện chị đã gần như bình thường và sẽ đi làm lại trong vài ngày tới. Chị Ng cũng thừa nhận bản thân mình cũng cảm thấy có cái sai, xử sự chưa đúng với khách hàng nên sẽ rút kinh nghiệm.

Ngoài ra, chị Ng. cũng viết đơn đề nghị gửi Công an xã Nghi Phú và Công an TP Vinh (Nghệ An) không can thiệp giải quyết sự việc kể trên.

Theo ông Nguyễn Trí Dũng - Trưởng phòng tổ chức hành chính Công ty cổ phần Vận tải và dịch vụ Petrolimex Nghệ Tĩnh (PTS Nghệ Tĩnh - thuộc Tổng Công ty xăng dầu Việt Nam), công ty đã lập biên bản vụ nữ nhân viên bán xăng tại cửa hàng xăng dầu bị hành hung. Theo biên bản lập tại nơi xảy ra sự việc, hai bên xác định do lỗi kỹ thuật xe của anh Đức. Về phía anh Đức đã công khai xin lỗi cửa hàng. Đồng thời, xin lỗi chị Ng vì không giữ được bình tĩnh, gây xô xát không đáng có. Anh Đức xin chịu mọi chi phí điều trị và chăm sóc chị Ng.

Trước đó, vào khoảng 8h10 phút ngày 24/10, chị Ng đã bơm 500.000 đồng xăng vào bình xe 4 chỗ cho anh Đức. Sau khi thanh toán tiền xăng, anh Đức lái xe rời khỏi cửa hàng nhưng bất ngờ khoảng 10 phút sau thì quay lại. Anh Đức cho rằng, chị Ng đã không bơm đủ tiền xăng và yêu cầu chị bơm thêm vào xe. Tuy nhiên, chị Ng cho biết đã bơm đủ theo số tiền anh Đức yêu cầu, và đề nghị anh kiểm tra lại đồng hồ báo xăng. Thế nhưng, anh Đức không chịu và lớn tiếng với chị Ng, sau đó cướp cò xăng trên tay của chị và đánh vào đầu chị Ng rồi bỏ đi.

Vu nu nhan vien bom xang bi hanh hung: se de nghi khong truy cuu trach nhiem can bo ngan hang - Anh 1

Cán bộ ngân hàng hành hung nhân viên bán xăng vì nghi bơm xăng không đủ. Ảnh: Vietnamnet

Khi đi chưa xa thì phát hiện chị Ng bị chảy máu ở vùng đầu, anh Đức đã chạy lại dùng cánh tay trái quàng qua đầu để cầm máu và dìu chị Ng vào bên trong cửa hàng xăng dầu.

Chị Ng đã được chuyển đến bệnh viện ở TP.Vinh để chữa trị ngay sau đó. Tại bệnh viện, bác sĩ kết luận chị Ng chỉ bị ảnh hưởng phần mêm, không ảnh hưởng đến xương và não.

Ánh Hoa (T/h)