Sau khi 2 nhóm xô xát rời đi, người dân phát hiện anh L (lễ tân nhà nghỉ N.C nằm gục trong vũng máu.

Công an Hà Nội đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ trọng án xảy ra vào rạng sáng ngày 27/10 tại phường Trung Hòa (Cầu Giấy).

Nguồn tin riêng của phóng viên cho biết, vào khoảng 3h sáng cùng ngày, có 2 nhóm thanh niên xảy ra xô xát gần địa điểm xảy ra vụ án. Sau khi xảy ra va chạm, hai thanh niên đi xe máy đuổi theo một người đến cửa nhà nghỉ NC.

Một trong hai thanh niên truy đuổi rút một vật dài giống súng quân dụng bắn về phía trước khiến người dân khu vực hiện trường giật mình vì tiếng nổ.

Vu no sung tai Ha Noi: Nan nhan mat mang oan? - Anh 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Ít phút sau, anh Lường Văn L. (20 tuổi, hộ khẩu thường trú tại Mường Đồn, Điện Biên, lễ tân nhà nghỉ NC) được người dân phát hiện gục trước cửa nhà, trên người chảy nhiều máu nên báo công an và gọi xe cấp cứu.

Tuy nhiên, vì thương tích nặng, L. đã không qua khỏi.

Nhận được tin báo công an phường Trung Hòa đã có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra sự việc. Ngay trong đêm, các lực lượng của Công an Hà Nội đã tổ chứ khám nghiệm hiện trường, tập trung rà soát để tiến hành truy bắt các đối tượng liên quan. Đến sáng cùng ngày, việc khám nghiệm vẫn đang tiếp tục.

Cơ quan chức năng cũng đã tiến hành rà soát camera an ninh trong khu vực và xác định các máy quay này có ghi lại được hình ảnh các đối tượng nổ súng, tuy nhiên do chất lượng mờ nên khó xác định ngay.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin...

Thành Trung

Xem thêm video:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Đọc báo Pháp luật Đời Sống trong ngày cập nhật liên tục từng giờ tại chuyên mục Pháp Luật