Một nhãn hàng đã tung ra hình nộm Kim Kardashian mặc áo choàng tắm, bị trói, tay đeo nhẫn kim cương nhân dịp Halloween.

Vụ việc Kim Kardashian bị cướp ở Paris khiến cả thế giới quan tâm, bàn tán. Mới đây, một công ty ở California, Costumeish cho ra mắt dòng trang phục mùa lễ hội Halloween, dựa trên những chi tiết về vụ cướp. Sản phẩm gồm hình nộm cô gái có mái tóc đen dài, mặc áo choàng tắm, bị trói, nhét giẻ vào miệng. Chi tiết nhẫn kim cương cũng được tái hiện y hệt. Sản phẩm này có giá 69,99 USD (khoảng 1,5 triệu đồng).

Vu Kim bi cuop thanh cam hung thoi trang Halloween - Anh 1

Sản phầm mô phỏng vụ cướp của Kim ở Paris.

Phần giới thiệu sản phẩm, công ty này viết: "Cô ấy dành cả cuộc đời để thúc đẩy sự suy đồi của giới trẻ nước Mỹ, đề cao vật chất. Cuộc sống hào nhoáng khiến cô phải đối mặt với một toán cướp có vũ trang ở Paris. Những người này đã bắt trói, lấy trộm đồ trang sức và cả sự bình yên trong tâm trí cô. Mùa Halloween này, hãy tạo sự khác biệt khi hóa trang thành Nữ hoàng của mạng xã hội".

Tuy không chỉ rõ tên Kim Kardashian, công ty vẫn bị chỉ trích vì những lời lẽ mỉa mai, xúc phạm đến ngôi sao người Mỹ.

Vu Kim bi cuop thanh cam hung thoi trang Halloween - Anh 2

Khách hàng phản đối ý tưởng lấy sự cố của người nổi tiếng để kinh doanh, cười đùa.

Nhiều người để lại bình luận rằng dòng sản phẩm này là nỗi xấu hổ, thể hiện sự vô cảm của thương hiệu. Họ đã lấy sự sợ hãi, tai nạn kinh hoàng của Kim ra để kinh doanh. Dù đây chỉ là một sản phẩm dành cho mùa lễ hội Halloween, ý tưởng này không hề hài hước, đáng bị lên án.

Vu Kim bi cuop thanh cam hung thoi trang Halloween - Anh 3

Kim đang tạm dừng mọi hoạt động sau khi bị cướp.

Phó Giám đốc của công ty chia sẻ với Buzzfeed về phản hồi của khách hàng: "Tôi buồn vì mọi người không thích ý tưởng này. Đó là cho ngày Halloween, chỉ một ngày duy nhất trong năm. Halloween là dịp để thư giãn, tiệc tùng, mọi người nên nhìn nhận bộ trang phục này là hài hước và cười đùa về nó. Chúng tôi chưa bán bất cứ sản phẩm nào cả".

Juna