- Sau 5 tiếng cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi và hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng, khiến anh Nguyễn Tiến Văn bị giết, anh Văn được người thân đưa về khu nghĩa trang xã Bình Minh. lễ an táng sẽ diễn ra vào hồi 15h ngày 13/11.

Khu nghĩ trang thôn Đìa, xã Bình Minh (huyện Thanh Oai, Hà Nội) bé nhỏ nằm bên quốc lộ 21B bao trùm một không khí u buồn. Những giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt người vợ, người con, người mẹ của anh Văn.

Di ảnh anh Nguyễn Tiến Văn

Tiếng mẹ ruột của anh Văn cứ nấc dài cùng nổi đau vô bờ bến. Bà khóc, khiến người đến dự không thể ngăn được dò lệ “Ơi con ơi, mẹ đang còn sống sao con nở ra đi, mẹ không muốn người đầu bặc tiển kể đầu xanh”.... rồi bà lại ngất lịm đi.

Sau 5 tiếng, các con anh Văn đã khóc hết nước măt. Giờ chỉ biết cúi đầu ôm mặt trước di ảnh người cha, người Đảng viên mẫu mực đã ra đi vĩnh viễn...

Hai con trai nạn nhân chỉ biết ngục đầu trước di ảnh bố và chi Nguyễn Thị Liên ngất lên ngất xuống.

Còn tại hiện trường vụ xảy ra áng mạng, chúng tôi nhân thấy, kẻ gian đã dùng đèn khò đục thủng cửa phòng giao dịch của Ngân hàng. Số tài sản bị cướp được hiện chưa được xác định.

Công an huyện Thanh Oai đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, bước đầu khám nghiệm sơ bộ được biết trên người nạn nhân có nhiều vết dao đâm, nghi giết người cướp tài sản. Một số tài sản cá nhân của nạn nhân không thấy tại hiện trường nhiều khả năng bị hung thủ “vớt vát”.

Lực lượng công an đang khám xét hiện trường vụ án.

Một cán bộ Ngân hàng Agribank xác nhận thông tin về việc bảo vệ ngân hàng bị giết và cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo về, lãnh đạo ngân hàng đã có cuộc họp kín. Cán bộ này cũng nói rằng, không có mất mát về tài sản lớn trong vụ việc này.

Theo những người thân nhà anh Văn cho biết: “Anh Văn là công an viên của xã Bình Minh làm thêm buổi tối ở chi nhánh Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển Nông thôn ở xã Bình Đà (huyện Thanh Oai, Hà Nội đã được hơn 10 năm”.

Phòng CSHS CATP Hà Nội đang tích cực phối hợp Công an huyện Thanh Oai tổ chức khám nghiệm, điều tra làm rõ.

Tiến Dũng