Liên quan đến vụ cô gái bị 3 "đả nữ" đánh hội đồng khiến cộng đồng mạng xôn xao, công an xác định được danh tính người tung clip lên mạng.

Theo tin tức mới nhất, ngày 4/10, đại tá Nguyễn Việt Hùng, Trưởng công an TP.Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết qua xác minh ban đầu cơ quan công an đã xác định được người tung clip "đánh hội đồng, lột đồ thiếu nữ" lên mạng xã hội .

Vu co gai bi danh hoi dong, lot ao: Xac dinh nguoi tung clip - Anh 1

Cô gái bị nhóm 3 người đánh hội đồng , thậm chí dùng mũ bảo hiểm đập nhiều cái vào đầu. Ảnh chụp từ clip.

Theo đó, L.T.P (17 tuổi, ngụ thôn Cẩm Sơn, xã Hòa Quang Bắc, H.Phú Hòa, Phú Yên) là người tung clip nhóm nữ tham gia đánh hội đồng một thiếu nữ trên núi Nhạn (P.1, TP.Tuy Hòa), báo Thanh niên đưa tin.

Trước đó, như Doanh nghiệp Việt Nam đã đưa hình ảnh 3 "đả nữ" dùng tay chân, mũ bảo hiểm đánh đập , lột quần áo một cô gái được chia sẻ trên mạng xã hội. Cùng với việc ra tay thô bạo, những kẻ hành hung lớn tiếng chửi mắng nạn nhân bằng những lời lẽ thô tục.

Điều đáng nói, khi nhóm người này đang liên tục hành hung, lột áo , làm nhục nạn nhân thì có nhiều người khác hồn nhiên đứng xem, quay clip và nói những lời nói thô tục. Đoạn clip đánh hội đồng, lột áo của nhóm cô gái trẻ được tung lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ.

Sau khi bị đánh hội đồng, cô gái trong đoạn clip được xác định là V.T.Q.N (P.1, TP.Tuy Hòa, Phú Yên) đã đến công an trình báo vụ việc. Hiện Công an TP.Tuy Hòa đang triệu tập những người liên quan trong vụ việc để xác minh, làm rõ.

Hồng Hà (T/H)

Hồng Hà (T/H)