Liên quan đến sự việc một khách hàng ở TP Đà Nẵng phản ánh sự việc 3 chai nước Soya Number 1 của Tân Hiệp Phát bị cặn mốc kém chất lượng, đến trưa nay 12h ngày 11/3, anh Nguyễn Quang Mạnh- chủ quán cà phê Google (số 45A, đường Dũng Sĩ Thanh Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) cho biết vẫn chưa có tổ kiểm tra của Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Đà Nẵng đến tiếp xúc với anh như nhân viên đường dây nóng trả lời vào sáng nay.

Trao đổi qua điện thoại, ông Lữ Bằng- Phó giám đốc Sở Công thương kiêm Chủ tịch Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Đà Nẵng cho hay, ông chưa nhận được bất kỳ báo cáo nào từ cấp dưới về chuyện này. Ông Lữ Bằng cũng cho biết thêm về quy trình để khách hàng có thể phản ánh sản phẩm kém chất lượng đến Hội.“Muốn chúng tôi tới kiểm tra, khách hàng cần phải có văn bản, phản ảnh sự việc. Ví như mua sản phẩm ở đâu, giá bao tiền, sản phẩm bị lỗi gì… để từ đó chúng tôi mới thụ lý đơn kiện.” – ông Lữ Bằng cho biết.

Cũng trong sáng nay 11/3, qua trao đổi điện thoại với báo chí, ông Phạm Lê Tấn Phong- Giám đốc truyền thông Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát cho biết: “ Chỉ mới biết thông tin thông qua báo chí, nếu có sự việc như vậy thì khách hàng sẽ gọi điện đến đường dây nóng đến bộ phận chăm sóc khách hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ có đối chứng, kiểm tra lô sản phẩm rồi có trả lời cho họ.”

Như Vnmedia.vn đã đưa tin trước đó, sáng 11/3, anh Nguyễn Quang Mạnh- chủ quán cà phê Google (số 45A, đường Dũng Sĩ Thanh Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) đã có phản ánh với báo chí về việc quán anh có 3 chai nước Soya Number 1 kém chất lượng có biểu hiện cặn, mốc. Các chai nước này nằm trong lô sản phẩm anh nhập về từ một công ty phân phối bia rượu và nước giải khát trên phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

(tin,ảnh)Nguyên Phi