Sau đêm chung kết, học trò cưng của mình chỉ dừng lại ở vị trí Á quân mặc dù Thụy Bình đã có những phần thi vô cùng lột xác và bùng nổ, HLV Vũ Cát Tường đã có những chia sẻ thẳng thắn với Báo Người Tiêu Dùng.

PV: Đầu tiên, xin được gửi lời chúc mừng Vũ Cát Tường cùng học trò Thụy Bình của mình đã xuất sắc đoạt danh hiệu Á quân của The Voice Kids 2016. Vũ Cát Tường có thể chia sẻ cảm xúc hiện tại của mình sau khi biết kết quả ngôi vị Quán quân không phải Thụy Bình như mọi người mong đợi?

VCT: Tôi nghĩ rằng chỉ là mọi người mong chờ thôi, chứ tôi và Thụy Bình học trò của tôi đã chơi hết mình. Tôi thấy vô cùng thoải mái vì hôm nay các con đã rất tốt.

PV: Ngay từ đầu mùa, HLV Vũ Cát Tường là một ẩn số của The Voice Kids và đến thời điểm bây giờ, bạn đã chứng mình cho mọi người thấy bạn không hề thua kém 3 HLV còn lại, bạn muốn nói gì về điều này?

VCT: Đối vối tôi khi đã tham gia chương trình, mình có gì thì mình phải thể hiện và làm hết sức thôi. Tiêu chí của tôi, là sẽ cho các con tất cả những gì tôi có, còn sự nhìn nhận của khán giả là sự may mắn của mình khi mà khán giả họ thấy được tâm huyết của mình dành cho các học trò.

Vu Cat Tuong: "Thuy Binh khien toi cam thay tu hao" - Anh 1

HLV Vũ Cát Tường

PV: Vậy điều tiếc nối nhất đến hiện tại của Vũ Cát Tường khi tham gia chương trình này?

VCT: Tôi không có gì tiếc nuối khi tham gia chương trình này cả.

PV: Vậy đối với Thụy Bình, bạn có thấy tiếc nuối cho trò cưng của mình khi vuột mất Quán quân không?

VCT: Đối với Thụy Bình thì lại càng không, vì học trò của Tôi rất là hồn nhiên, luôn nói với tôi là con thấy may mắn khi được vào đêm chung kết. Và hôm nay, Thụy Bình đã chơi hết mình, tôi cảm thấy tự hào nhiều hơn chứ không tiếc nuối.

PV: Vậy Vũ Cát Tường có hài lòng với kết quả chiến thắng thuộc về Nhật Minh đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng không?

VCT: Thật ra thì tôi thấy cả ba thí sinh đều là ba đứa trẻ rất tài năng, và dù cho ai là quán quân thì đó cũng là một điều xứng đáng.

Vu Cat Tuong: "Thuy Binh khien toi cam thay tu hao" - Anh 2

Hai cô trò đã có một tiết mục song ca vô cùng ý nghĩa.

PV: Trước khi chương trình này phát sóng nhiều người nói rằng, HLV Vũ Cát Tường chỉ là con số để lấp trống chiếc ghế thứ 4 chứ không xứng đáng với vai trò HLV, cảm giác của bạn thế nào?

VCT: Tôi không muốn nói gì cả, tôi đến với cuộc chơi này là muốn giáo dục những đứa trẻ của tôi và tôi đã hoàn thành công việc này rồi. Tôi cảm thấy mình có thể an tâm cho các con đi vào cuộc sống.

Vu Cat Tuong: "Thuy Binh khien toi cam thay tu hao" - Anh 3

HLV Vũ Cát Tường.

PV: HLV Vũ Cát Tường và học trò cưng Thụy Bình sẽ có những dự định như thế nào?

VCT: Không những Thụy Bình mà 15 học trò của tôi, ngay từ đầu tôi đã cho các con một cái ''bản đồ tương lai'', những thông số khoa học về kỹ năng tiềm ẩn của các con và tôi vẫn dặn các con trên đường đời các con thấy lạc lối thì hãy mở nó ra. Nếu cần thì hãy cứ gọi điện cho tôi và tôi sẽ luôn bên các con.

PV: Xin cảm ơn Vũ Cát Tường về những chia sẻ, xin chúc hai thầy trò ngày càng thành công hơn trong cuộc sống!

Vương Phương

Ảnh: Windy