Cháu Đ. cho biết giờ cháu vẫn sợ bố, sợ mẹ nhưng sợ mẹ nhiều hơn. Sức khỏe cháu cũng đã ổn định, không còn giật mình vì ám ảnh những trận đòn của bố đẻ và mẹ kế để lại.

Liên quan đến sự việc cháu Nguyễn Ngọc Đ. (12 tuổi, học sinh trường THCS Ngô Văn Sở - TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai) bị bố mẹ dùng giày cao gót, chày đập cá đánh khiến cháu bị đa chấn thương phần mềm phải nhập viện và hoảng loạn tâm lý, chiều ngày 28/10, trao đổi qua điện thoại, cháu Đ. cho biết sức khỏe đã ổn định, không còn giật mình vì ám ảnh những trận đòn của bố đẻ và mẹ kế để lại.

Cháu Đ. cho biết, hôm đó (ngày 22/10) là ngày cuối tuần nên đã sang nhà ông bà ngoại chơi, nhưng vì đi không xin phép bố mẹ nên tối về nhà đã bị mẹ dùng giày đánh và bắt phạt đứng bên ngoài nhà từ 10h30 ngày 22/10 tới 5h sáng ngày 23/10.

“Lúc mẹ mới bắt đứng bên ngoài cháu có xin mẹ cho vào nhà nhưng sau đó mẹ vẫn đóng cửa vào trong đi ngủ, cháu cũng thôi không xin nữa. Cũng may hôm đó trời không lạnh.

Vu be 12 tuoi bi danh bam dap: "Chau van so bo me nhung so me nhieu hon" - Anh 1

Hình ảnh cháu Đ. bị bố, mẹ kế đánh đập dẫn đến hoảng sợ.

Hôm thứ 2 đi học, cháu bị đau hết hai chân và ngất tại lớp. Giờ cháu vẫn sợ bố, sợ mẹ nhưng sợ mẹ nhiều hơn.

Cũng nhiều lần mẹ bắt phạt cháu đứng ở ngoài nhưng đây là lần bị phạt lâu nhất”, cháu Đ. cho biết.

Theo người nhà cháu Đ., hiện tại, mẹ ruột cháu Đ. đang đi lao động ở nước ngoài và gia đình giấu không cho biết tin vì sợ ảnh hưởng tới tinh thần cũng như công việc của chị.

Ngoài ra, sự việc của cháu Đ. đang được công an TP. Lào Cai thụ lý và xử lý. Công an thành phố cũng đã mời Đ. lên trụ sở, chiều 28/10, gia đình đã đưa cháu Đ. lên công an để làm việc.

“Ai gây ra tội người ấy phải chịu. Bản thân tôi làm bố tôi cũng hiểu, anh rể tôi đi làm Nhà nước, tối về nhà mệt mỏi lại được vợ phàn nàn về chuyện con cái thì dễ dẫn tới việc đánh con vài ba cái.

Nhưng tôi giận anh ấy một điều, trước cơ quan điều tra, anh ấy đã nhận hết tội lỗi về mình”.

“Dù anh rể có nhận hết lỗi về mình nhưng thằng bé lớn rồi nó biết chuyện, nó biết ai đánh nó như thế nào và tôi cũng hiểu, pháp luật sẽ nghe ai nói”, anh Hưng (cậu ruột cháu Đ.) cho hay.

Như trước đó đã đưa tin, sáng 25/10, Khoa Ngoại, Bệnh viện Sản - Nhi Lào Cai tiếp nhận một bé trai 12 tuổi nhập viện với nhiều vết bầm tím ở đầu, đầu gối, mông, vai và mạng sườn.

Ngay sau đó cháu bé đã được các bác sĩ tại đây sơ cấp cứu, sức khỏe ổn định lại. Tuy nhiên, tâm lý vẫn còn hoang mang, sợ hãi.

Hiện cơ quan công an đang điều tra, làm rõ.

TƯỜNG VY

Xem thêm:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn