(VTC News.) – Bộ Control Rigs 3D do VTC tự phát triển đã được trình diễn tại triển lãm tổng hợp Palme và Broadcast & Media Tech VN 2011 gây ấn tượng mạnh với khách thăm quan, bởi giá thành rẻ và tính năng không hề thua kém hàng ngoại.

(VTC News.) – Bộ Control Rigs 3D do VTC tự phát triển đã được trình diễn tại triển lãm tổng hợp Palme và Broadcast & Media Tech VN 2011 gây ấn tượng mạnh với khách thăm quan, bởi giá thành rẻ và tính năng không hề thua kém hàng ngoại.

Triển lãm Palme và Broadcast & Media Tech VN 2011 đã bắt đầu diễn ra từ ngày 2 – 4/2011, với sự tham gia của những nhà cung cấp các thiết bị số, dịch vụ về âm thanh, ánh sáng, truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh mới nhất gồm các công ty quốc tế như Electronics, Audio Technica, Extron Electronics, Meyer Sound, ROBE Lighting… trong nước có các đơn vị như VTC, BOSCH, Musicland cũng tích cực tham gia.

Showroom của Tổng công ty VTC có 3 đơn vị tham gia đó là Trung tâm dịch vụ Truyền hình số CDT , Truyền hình cáp CEC và đặc biệt là Trung tâm Nghiên cứu và phát triển công nghệ của VTC.

Nhân viên CEC giải đáp khách hàng những thông tin liên quan đến Truyền hình cáp VTC

Hiện tại, chỉ có VTC là Đài truyền hình đang phát thử nghiệm kênh truyền hình 3D tạo cho khản giả thêm nhiều lựa chọn về truyền hình chất lượng, nhưng trong tương lai VTC sẽ trực tiếp sản xuất những chương trình truyền hình 3D bằng nhiều phương tiện tác nghiệp do chính VTC phát triển, loại bớt sự phụ thuộc về nền tảng công nghệ nước ngoài. Ấn tượng hơn, Showroom VTC tại triển lãm đã chiếu live - trực tiếp hình ảnh 3D cho khách tham quan xem và cảm nhận.


Người dùng có thể nhìn thấy hình ảnh 3D của chính mình nhờ một camera 3D quay trực tiếp và nối với màn hình ti vi

Tại triển lãm, Showroom VTC cũng giới thiệu về hệ thống phát sóng tự động, hệ thống kiểm soát quy trình truyền hình và lập phiếu đánh giá về chất lượng các dịch vụ truyền hình do VTC cung cấp từ phía người dùng, để có sự thay đổi phù hợp, đáp ứng yêu cầu cao nhất từ phía khách hàng và đối tác.

Triển lãm Broadcast & Media Tech Vietnam 2011 - triển lãm quốc tế và hội nghị về truyền thông số do công ty Vinexad Hà Nội và công ty tổ chức triển lãm IIR Exhibitions phối hợp thực hiện tại Giảng Võ năm nay có sự kết hợp với triển lãm quốc tế Palme lần 2 tại Việt Nam - Triển lãm quốc tế với lịch sử 24 năm tổ chức tại Singapore.

Khu trưng bày triển lãm Giảng võ của Palme và Boardcast & Media Tech Vietnam 2011 thu hút sự tham gia của gần 150 đơn vị đến từ 25 quốc gia trong ngành truyền thông, truyền hình, âm thanh, ánh sáng.

Triển lãm sẽ tổ chức hai hội thảo chuyên đề “Truyền hình số Châu Á” và “Digital Broadcasting Workshop” được trình bày bởi DigiWorkz với sự tham gia của nhiều đơn vị chuyên môn.

Tổng công ty Truyền thông Đa Phương tiện Việt Nam cũng gửi các đơn vị tham gia triển lãm và đưa tin về sự kiện này, ngoài ra triển lãm còn được sự hỗ trợ về thông tin từ Đài truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam, Entertainment Technology Asia, Systems Integration Asia, MondoDR.

» Mời thầu gói Đồng phục cho CBCNV VTC Intecom
» Halloween sôi động của VTC Academy
» Công ty Viễn Thông số thông báo tuyển dụng
» VTC Mobile thông báo tuyển dụng
» Tiếng hát Việt - Trung sẽ cất vang tại Hạ Long