(Nguoiduatin.vn) - Là một trong những khách sạn hiện đại và tốt nhất nước Anh, gần đây khách sạn Premier Inn London Stratford của Anh đã chi 4 triệu USD (khoảng 80 tỷ đồng) để đóng bảo hiểm cho một nhân viên đặc biệt.

Nhiệm vụ của nữ nhân viên Natalie Thomas là kiểm tra giường trong khách sạn Premier Inns hàng ngày để phát hiện những vật thể lạ trên giường.

Cô Natalie Thomas với công việc thường ngày của mình

Theo như thời báo Daily Mirror" của Anh cho biết, Natalie Thomas 39 tuổi đến từ Luton, Bedfordshire (Anh) phải kiểm tra khoảng 24 chiếc giường cho khách mỗi ngày, có biệt danh là "giám đốc giường nảy của chuỗi khách sạn Premier Inn. Natalie được giao nhiệm vụ thử nghiệm và kiểm tra độ đàn hồi, êm ái của 46.000 giường ngủ, đồng nghĩa với việc cô sẽ mất khoảng 20 phút trên mỗi một chiếc giường.

Để thực hiện công việc đặc biệt của mình, Natalie Thomas đã làm việc liên tục 8 giờ đồng hồ mỗi ngày. Sẽ mất ít nhất 20 phút để người phụ nữ này đánh giá độ đàn hồi của những chiếc giường trong khách sạn. Tôi nghỉ ngơi khi nằm ngay trên những chiếc giường đó. Đây là một công việc thật tuyệt vời - Natalie cho biết.

Theo như đánh giá của giám đốc khách sạn Premier Inn London Stratford thì Natalie Thomas sở hữu một vòng hông nhạy cảm nhất thế giới. “Mặc dù chỉ nằm trên những chiếc giường khoảng 20 phút, nhưng Natalie luôn đánh giá được chính xác sự đàn hồi, mềm cứng của mỗi chiếc giường. Dựa theo kết quả đó mà chúng tôi có thể tiến hành thay đổi từng chiếc đệm, đem lại sự thoải mái và an toàn cho mỗi khách hàng đến với Premier Inn London Stratford”.

Cũng theo vị giám đốc này, vòng hông của Natalie Thomas chính là một vũ khí bí mật mà bấy lâu nay khách sạn này đã sử dụng để cạnh tranh về chất lượng với các khách sạn cao cấp khác tại thủ đô London của Anh. Chính vì thế mỗi năm khách sạn này đã sẵn sang bỏ túi khoảng 20.000 USD để đóng bảo hiểm cho vòng hông của Natalie Thomas. Vì vậy, nếu có bất kỳ chấn thương nào với vòng hông của nữ nhân viên này, Premier Inn London Stratford sẽ nhận được 4 triệu USD tiền bảo hiểm.

Được biết, Premier Inn London Stratford với 267 phòng ngủ sang trọng là một trong những địa điểm nghỉ ngơi tốt nhất ở London. Nó nằm giữa trung tâm mua sắm lớn nhất châu âu, tiếp giáp sân vận động Olympic và rất gần với bến tàu điện ngầm. Premier Inn sẽ mở 20 khách sạn mới trong hai năm tới trên khắp London tại các địa điểm như Quảng trường Leicester, Blackfriars, Old Street, Holborn và Islington.

Thủy Bình (Theo Wanbao)