Sau 1 hồi ân ái đến mệt lả, tôi với tay bật đèn lên thì chết sững với những gì đập vào mắt. Tôi ú ớ thốt chẳng nên lời khi hiểu ra lý do vì sao chồng hăng hái chuyện ấy đến vậy.

Tôi và chồng kết hôn với nhau đến nay đã được 5 năm, cuộc sống của cả hai diễn ra khá êm đềm. Tôi và anh ấy dường như hòa hợp về mọi mặt riêng chuyện chăn gối thì không. Vì anh ấy bị yếu sinh lý, cứ hễ mỗi lần làm chuyện đó với vợ anh ấy lại kêu đau và mệt nên chúng tôi cũng hạn chế.

Nhớ hồi trước khi tôi có bầu con trai đầu lòng, suốt 9 tháng trời anh ấy không sờ vào người vợ lấy 1 lần với lý do gìn giữ cho con. Tôi hiểu đó chỉ là cái cớ mà thôi nhưng cũng chẳng dám ý kiến gì, nhiều đêm nằm ôm gối tôi ứa nước mắt. Tôi yêu chồng rất nhiều nhưng chuyện chăn gối tẻ nhạt thế này khiến tôi suy nghĩ và buồn nhiều lắm.

Von bi yeu sinh ly nhung dao nay chong lai nhiet tinh bat ngo - Anh 1

(Ảnh minh họa)

Nhìn bề ngoài cao tao đẹp mã lại yêu thể thao như anh ấy chắc chẳng ai biết anh ấy lại yếu khoản kia. Nhiều chị bạn nhìn chồng tôi xong rồi nói: “Cô Hoa sướng nhé, chồng đẹp và khỏe thế này chắc chuyện kia cũng khỏe lắm”. Nghe xong tôi chỉ biết cười gượng hoặc có khi thì nói dối để tâng bốc chồng dù thực tế nó lại phũ phàng vô cùng.

Tôi biết chồng cũng mặc cảm và thấy có lỗi với vợ nhiều lắm. Có lần vợ chồng nằm ôm nhau anh thủ thỉ:

- Anh khiến em buồn nhiều lắm phải không?

- Sao anh nói vậy?

- Thì anh làm chồng mà chẳng thể khiến được vợ vui.

- Không… không sao mà, em không nghĩ gì đâu thật đấy. Nhưng dù sao em cũng muốn cả anh và em cùng cố gắng anh nhé.

- Ừ anh biết rồi.

Khi đó tôi chỉ nghĩ mình cả 2 nói vậy để trấn an nhau mà thôi còn chuyện đó đâu thể nói cố là được, khi mà cái ấy cứ ỉu xìu hoặc làm được 1 vài phút đã xong thì làm sao mà cố được. Nhưng mọi chuyện dường như thay đổi suốt hơn 1 tuần nay, nhớ hôm đó ăn cơm tắm rửa xong thì tôi rủ anh xem phim như mọi ngày. Nhưng chồng thì thầm:

- Hôm nay mình đi ngủ sớm vợ đi.

Tôi hơi bất ngờ:

- Anh mệt à hay đau ở đâu.

- Không, chỉ là anh muốn ngủ sớm... anh muốn gần gũi vợ.

Tôi cười tủm tỉm thực sự tôi chờ điều này lâu rồi, cảm giác như hồi yêu nhau vậy. Thế là 2 vợ chồng kéo nhau lên phòng, vừa vào đến nơi chồng ôm tôi hôn nhiệt tình. Tôi rất ngạc nhiên nhưng cũng đáp trả nhiệt tình không kém, cái cảm xúc này phải tỷ năm rồi tôi chưa có được.

Chúng tôi lao vào nhau như hổ đói, xong việc cả hai lăn ra thở rồi nhìn nhau cười. Tôi cứ nghĩ vậy là xong ai dè nửa đêm và gần sáng chồng lại mò mẫn làm tiếp 2 hiệp nữa. Khi đó dù mệt nhưng tôi vẫn đáp ứng lại mong muốn của chồng.

Tôi không hiểu vì sao hôm nay anh ấy lại khỏe đột xuất như vậy, nhìn chồng ngủ tôi nghĩ chắc là anh ấy cố gắng như thế để khiến mình vui. Càng nghĩ tôi lại càng thấy xót xa, thương cho anh thương cả chính mình.

Mọi chuyện cứ diễn ra như thế, tôi cứ nghĩ đó chỉ là 1 hôm ‘xuất thần’ của chồng, nhưng không sau hôm đó đêm nào anh cũng phục vụ tôi trọn vẹn 2 đến 3 hiệp. Hơi khó hiểu nhưng tôi vẫn rất hào hứng, mỗi ngày đi chợ tôi đều mua đồ bồi bổ cho chồng. Tôi vui vì nghĩ nó có tác dụng, tôi cũng mua trứng gà rồi làm cho anh ăn để tăng cường sinh lí.

Von bi yeu sinh ly nhung dao nay chong lai nhiet tinh bat ngo - Anh 2

(Ảnh minh họa)

Tâm trạng tôi thực sự sảng khoái và vui tươi khi vợ chồng trở nên hòa hợp như thế cho đến 1 hôm, khi đang ân ái sắp xong lần 1 thì có điện thoại nên tôi với tay bật đèn lên. Thì đập vào mắt tôi là cái đó của chồng vẫn cương cứng, còn chồng đỏ ran mặt, mắt cứ trợn ngược lên:

- Mình ơi anh sao thế, anh có chuyện gì thế này.

Nhìn anh ấy muốn nói mà chẳng nói nổi tôi sợ hãi vô cùng tay chân tôi khi đó bủn rủn. Tôi luống cuống mở ngăn kéo kiếm điện thoại, rõ ràng nó ở trước mặt mà tôi cứ đảo quanh để rồi chết sững khi thấy lọ thuốc ‘kích dục’ trong đó. Giờ thì tôi đã hiểu lý do vì sao dạo này chồng sung sức thế, đưa anh ấy đi cấp cứu xong bác sĩ cứ lắc đầu:

- Thuốc này độc lắm, dùng không cẩn thận có ngày vô sinh thậm chí tử vong đấy. Thuốc mà không rõ nguồn gốc càng đáng sợ.

Chồng tôi qua cơn nguy kịch nhưng trông anh ấy mệt lắm, còn tôi vẫn chưa hết bàng hoàng. Anh nhìn tôi ái ngại:

- Anh xin lỗi.

- Là em nên nói câu đó mới phải, từ nay anh đừng uống loại thuốc đó nữa anh nhé. Em chỉ cần vợ chồng mình yêu thương nhau là đủ, chuyện kia có hay không không quan trọng đâu anh.

Hai vợ chồng ôm lấy nhau. Tôi cứ khóc mãi, từ đó đến nay đã mấy hôm mà tôi vẫn chưa hoàn hồn, nếu lỡ hôm đó chồng tôi xảy ra chuyện gì nguy hiểm tính mạng chắc tôi không sống nổi mất. Tôi không nghĩ vì chiều vợ mà anh ấy lại dại dột làm liều như vậy.

An Nhiên/ Theo Thể thao và Xã hội