VOV.VN - Dòng sedan hạng trung của Volkswagen được thiết kế mới lại toàn bộ, với các trang bị như xe cao cấp trong khi giá lại chỉ nằm ở phân khúc trung cấp!

Sự cao cấp của Passat mới thể hiện ngay từ ngoài ngoại thất của xe. Với thiết kế mang âm hưởng từ mẫu sedan sang trọng VW Phaeton, Passat đã trở thành một trong những mẫu sedan hạng trung có vẻ ngoài lịch lãm, tinh tế và đẳng cấp nhất trong phân khúc.

Tương tự như ngoại thất, nội thất của xe cũng gợi lên một cảm giác cao cấp "đậm chất xe Đức", với các chi tiết được thiết kế tách bạch, rõ ràng và sử dụng các vật liệu chất lượng cao. Những màn hình trên bảng táp-lô và bảng đồng hồ cung cấp các thông tin về xe cho người lái theo cách trực quan hơn. Hành khách ngồi ở ghế sau có thể giải trí nhờ một ứng dụng đặc biệt được cài đặt trên máy tính bảng của họ.

Các khách hàng của Passat ở châu Ấu có thể lựa chọn tới 1 trong 10 loại động cơ khác nhau được Volkswagen trang bị cho dòng xe này, sử dụng xăng hoặc diesel, với công suất trong khoảng từ 120 tới 280 mã lực. Tất cả các lựa chọn động cơ đều kèm theo hệ thống dừng - khởi động, hệ thống tái tạo năng lượng phanh và đạt tiêu chuẩn Euro 6.

Trên một số phiên bản, hệ thống dẫn động 4 bánh 4Motion và hộp số ly hợp kép DSG sẽ là trang bị tiêu chuẩn. Do sử dụng chung khung sàn MQB trọng lượng nhẹ với Volkswagen Golf, nên Passat thế hệ thứ 8 nhẹ hơn mẫu cũ tới 85 kg, giúp chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu hơn 20%.

Volkswagen sẽbán Passat thế hệ thứ 8 dưới 2 phiên bản là sedan và wagon. Thị trường Đức sẽ được đón nhận thế hệ mới của mẫu xe bắt đầu từ tuần sau, với giá lần lượt cho phiên bản sedan và wagon là 25.875 và 25.950 Euro.