Con khóc khát sữa, chị bình thản một tay kéo áo cho con bú, tay kia cầm điện thoại chỉ nhắn trả cho ả nhân tình của anh duy nhất một tin nhắn.

Vo se vua cho con bu vua gui tin nhan, van lam nhan tinh cua chong chay mat dep - Anh 1

Chị bình thản một tay kéo áo cho con bú, tay kia cầm điện thoại chỉ nhắn trả cho ả nhân tình của anh. (Ảnh minh họa)

Ngày xưa chị xinh đẹp, mi nhon, quyến rũ là thế. Chị đã có chồng, ra đường mà vẫn có đầy trai đi theo đấy thôi. Nhưng đó là chị của cách đây 5 tháng, còn bây giờ, chị đã sắp làm mẹ. Chị đã mang bầu đến tháng thứ 5. Ôi ngoại hình của chị cứ phải gọi là thay đổi chóng mặt.

Tóc rụng nhiều, da sạm đi, mũi thì nở to lắm, đo là chưa kể chuyện tăng cân, rồi chân còn bị sưng phù lên nữa. Tệ nhất là da bụng bắt đầu rạn. Chị cũng đã nghe nhiều về chuyện này khi mang thai.

Chỉ là chị không nghĩ, bản thân mình phải hy sinh nhiều như vậy. Nhưng cứ nghe kết quả siêu âm thai, bác sĩ nói con chị khỏe mạnh, phát triển bình thường thì chị lại thấy, từng đó thôi, chẳng thấm tháp vào đâu cả.

Còn may mắn hơn cho chị là bên cạnh chị luôn có anh, một người chồng thủy chung, hết lòng yêu thương vợ. Chị bầu bí, anh chăm sóc, lo lắng, quan tâm chị ghê lắm. Nhiều người còn khen chị tốt số vì lấy được người chồng như anh. Chị cũng thấy mình may mắn lắm.

Chị bầu bí xấu xí mà anh lúc nào cũng khen chị, ở bên cạnh động viên chị. Chị cảm động lắm, chị trân quý sự chung thủy của anh. Chứ như nhiều người đàn ông khác, chị đã nghe họ còn ngoại tình này nọ cơ. Nhưng chị đâu có ngờ, đàn ông chỉ chung thủy khi sự phản bội của họ chưa bị bại lộ.

Vo se vua cho con bu vua gui tin nhan, van lam nhan tinh cua chong chay mat dep - Anh 2

Chị đã có chồng, ra đường mà vẫn có đầy trai đi theo đấy thôi. (Ảnh minh họa)

Cách xử lý chồng ngoại tình cao tay

Tới tháng sinh, chuẩn bị lên bàn đẻ thì chị phát hiện anh phản bội chị. Biết tin đó, chị đau lòng tưởng chết đi được. Nhưng chị nghĩ đến con chị, đứa con còn chưa chào đời, vẫn cần lắm tình thương yêu của anh.

Gần đến ngày sinh mà còn ly hôn, đánh ghen thì chẳng ra gì hết cả. Chị cố nín nhịn. Anh biết chuyện ngoại tình của mình bị vỡ lở thì quỳ xuống cầu xin chị tha thứ. Chị chẳng còn buồn quan tâm đến những lời anh nói nữa.

Chị vượt cạn mẹ tròn con vuông mà nước mắt không ngừng rơi vì thương con, vì xót xa cho mình. Mọi người biết chuyện, hết lời khuyên nhủ chị cố gắng giữ gìn sức khỏe, chấp nhận anh để con có đủ bố đủ mẹ.

Chị suy nghĩ nhiều đêm lắm, người suy sụp nhiều. Anh mấy ngày này lúc nào cũng ở bên cạnh chị, còn những lúc anh đi làm ra thì chị không rõ. Nhìn dáng vẻ khúm núm, nhún nhường của anh thì chị biết, anh đang muốn quay về. Nhưng mọi sự làm sao dễ dàng như thế được.

Ả nhân tình của anh, chắc là bị anh bỏ rơi hay sao ý mà điên loạn như mèo hoang chó dại. Cô ta không biết lấy đâu ra số điện thoại của chị, nhắn tin mắng chửi chị chua ngoa lắm. Chị đọc một lần thôi mà thấy nực cười quá. Ở đời sao lại có cái sự đánh ghen ngược bi hài thế này chứ. Cô ta là nhân tình, lại đi đánh ghen vợ.

Hay phải chăng chị hiền quá nên cô ta muốn bóp mũi chị. Cười nhạt, chị chẳng thèm đi đánh ghen dù đã qua tháng ở cữ, đánh hạng người vô học như cô ta, chỉ làm chị bẩn tay mà thôi.

Con khóc khát sữa, chị bình thản một tay kéo áo cho con bú, tay kia cầm điện thoại chỉ nhắn trả cho ả nhân tình của anh duy nhất một tin nhắn:

“Đừng tưởng mình có sức quyến rũ, loại người như cô em chỉ xứng đi giày rách mà người ta đã thải rồi thôi. Nhưng em cẩn thận, giày rách rồi, cố mà đi thì chân chảy máu, đau đớn tột cùng mà có khi còn nguy hiểm đến tính mạng nếu chẳng may giẫm phải đinh đấy!”

Gửi tin nhắn rồi, chị rung đùi nhìn con ngon giấc. Chị nghĩ, một kẻ cáo già, lọc lõi như nhân tình của anh thừa hiểu tin nhắn chị gửi đi có ý nghĩa gì. Vài ngày sau, chị nghe thấy người ta nói ả nhân tình của chồng chị chẳng hiểu sao đột nhiên mất tích. Cô ta lẳng lặng trả phòng, chuyển đi đâu chẳng ai hay cả.

Chị cười nhạt, chị có dọa gì cô ta đâu, chị chỉ dạy cô ta đi cướp chồng thì phải cướp cho cẩn thận kẻo mang họa vào thân thôi mà. Ai ngờ lại khiến cô ta sợ mất mất như thế chứ.

Còn anh, dứt được cái đuôi hồ ly, anh thấy nhẹ lòng lắm mà cũng thấy mình dại vô cùng. Thật ra anh ngoại tình cũng vì chị mang bầu xấu xí, lại không thể chăn gối bình thường thôi.

Nhưng dù có nói gì thì anh cũng vẫn là người có lỗi. Giờ thì anh đang phải đau đầu tìm cách lấy lại niềm tin và níu giữ hạnh phúc cho mình. Dù vậy, khó khăn anh cũng vẫn cảm thấy may mắn vì ít nhất, chị còn cho anh cơ hội quay về.

Theo XL