Hạnh phúc vì được kết hôn với người mình yêu thương, một phụ nữ Australia đã quyết định thay đổi tình trạng hôn nhân của mình trên Facebook là "Married" để "khoe" mình giờ theo họ chồng là Keyet.

Bạn bè của chồng cô đã nhanh chóng chia sẻ hạnh phúc đôi lứa khắp trên Facebook. Tới một ngày, cô nhận được một tin nhắn trên mạng xã hội lớn nhất với nội dung "té ngửa" rằng: "Xin chào cô vợ mới theo họ Keyet. Tại sao cô có thể mang họ Keyet được trong khi tôi vẫn đang là vợ ông ấy? Gửi từ vợ của Keyet".

Cô Keyet phát hiện ra chồng mới cưới vẫn có vợ sau khi cập nhật thông tin trên Facebook. Ảnh minh họa: Cnet.

Vị nữ chủ nhân của tài khoản Facebook này đã yêu cầu "bà vợ cả" kiểm tra lại các giấy tờ hôn nhân chính thức bởi trước đó ông Keyet một mực khẳng định đã ly dị với "bà cả". Mặc dù vậy, người vợ chính thức đã đưa ra một bản chứng nhận cho thấy hai người vẫn đang trong tình trạng kết hôn.

Quá bất ngờ, cô vợ mới của ông Keyet đã yêu cầu tòa án bãi bỏ cuộc hôn nhân của mình. Trong buổi hầu tòa, người chồng không hề xuất hiện. Ông Keyet chỉ nhắn một đoạn ngắn cho tòa án rằng "Tôi nghĩ cô ấy đã phải chịu nhiều tổn thương từ mình rồi".

Sau khi được tòa chấp thuận yêu cầu, cô gái đã yêu cầu cảnh sát buộc người chồng cũ phải bồi thường số tiền đã đóng phí kết hôn.

Thanh Tùng