Depplus.vn - Việc nội trợ trong gia đình không phải lúc nào cũng dễ dàng với cô diễn viên xinh đẹp Jessica Biel.

Khi đang tận hưởng kỳ nghỉ cùng gia đình, cô vợ yêu của Justin Timberlake đã đăng lên mạng một bức ảnh chụp khay bánh quế trông khá ngon nhưng lại có chút nhầm lẫn về gia vị. "Tôi đã nhầm muối thành đường và những chiếc bánh quế này trông vẫn rất ngậy. Bài học rút ra là: đừng để vẻ ngoài đánh lừa bạn." rồi chú thích đây là "lời thú nhận trong nhà bếp".

Điều này khiến mọi người khá bất ngờ vì trước đây Jessica đã từng vài lần nói trong các cuộc phỏng vấn rằng cô là người khá sành ăn và thậm chí còn có ý định tự mình mở một cửa hàng chuyên về bánh ngọt. Tuy vậy, nữ diễn viên 31 tuổi cũng thú nhận nướng bánh không phải là sở trường của cô.

Tiết lộ với người phỏng vấn mình, Jessica cho biết: "Nướng bánh thực sự cần phải tính toán thời gian mà tôi lại học toán rất dở." Anh chồng Justin Timberlake cũng nói về việc vợ mình ngồi yên khi đến lượt chàng ca sĩ vào bếp: "Việc này hóa ra lại hiệu quả. Cô ấy thích nấu ăn, còn tôi lại thích nướng bánh. Vậy là cả hai đều có món chính và tráng miệng trong bữa tối."

Dù thỉnh thoảng có bị nhầm lẫn khi nướng bánh nhưng Jessica cũng không thừa nhận việc mình gây ra "thảm họa": "Tôi nói là tôi thích nấu ăn, nhưng tôi có nói mình nướng bánh giỏi đâu."

Minh Chi (Depplus.vn/ MASK)