Hy vọng đứa thứ 3 sẽ là con trai để gia đình có nếp có tẻ, tuy nhiên mong ước đã không thành sự thật. Liệu điều này sẽ thay đổi suy nghĩ của bà xã Steven Gerrard - Alex sinh thêm đứa thứ 4?

Không phải ai cũng may mắn như gia đình David Beckham - Victoria có được cô con gái sau khi đã có 3 quý tử. Nhà Gerrard đã có 2 công chúa xinh xắn Lilly-Ella (7 tuổi) và Lexie (5 tuổi), giờ đây gia đình vừa đón thêm một "tiểu thư" nữa được đặt tên là Lourdes.

Vợ chồng Gerrad có ba cô con gái

Bà xã Alex đã sinh cô con gái thứ ba nặng 3,2 kg vào 4 giờ chiều hôm qua (1/11). "Cả hai mẹ con đều rất khỏe manh", người đại diện thay tiền vệ 31 tuổi chuyển lời tới báo chí. "Steven và Alex rất cảm ơn các phương tiện truyền thông đã quan tâm, nhưng thời điểm hiện tại cả hai muốn mọi người tôn trọng sự riêng tư của gia đình".

Trước đây, Alex từng phát biểu rằng sẽ chỉ đẻ 3 đứa con, không biết chân dài này có thay đổi suy nghĩ để sinh thêm cậu con trai?

Theo một số nguồn tin thân thiết thì cái tên Lourdes mà gia đình Steven Gerrard đặt cho con gái có ảnh hưởng của Công giáo. Lourdes là tên một thị trấn ở Pháp mà hàng triệu người Công giáo đều hành hương đến đây hàng năm. Đây cũng chính là nơi mà thánh nữ Bernadette Soubirous được diễm phúc trông thấy Đức mẹ Maria hiện ra vào năm 1858.

Thu Trang

Theo Bưu Điện Việt Nam