Gia đình tiền đạo Jamie O'Hara đang hào hứng chào đón thành viên thứ năm sau khi cựu Hoa hậu Anh Danielle Lloyd mang bầu lần thứ 3 chỉ trong vòng 4 năm.

Cuối tuần qua, tiền vệ của Wolverhampton - Jamie O'Hara - đưa bà xã và hai quý tử đi ăn tối. Jamie cõng cậu cả Archie trên vai trong khi bà bầu Danielle Lloyd bế quý tử hơn 20 tháng tuổi - Harry.

Tiền đạo Jamie diện chiếc áo len màu đỏ nổi bật kết hợp với quần jean trẻ trung. Còn bà xã của anh - "hoa hậu sát cầu thủ" Danielle - xinh đẹp và quyến rũ trong chiếc đầm trắng thanh lịch.

Do vỡ kế hoạch, Danielle O'Hara "đeo ba lô ngược" lần ba khi quý tử Harry mới hơn 20 tháng tuổi. Cặp vợ chồng nổi tiếng hy vọng bé yêu lần này sẽ là một công chúa.

Thương vợ bụng bầu lại mang giày cao gót, Jamie O'hara hai tay bế hai quý tử. Archie và Harry diện áo khoác đôi màu nâu, ngậm ti giả, ngoan ngoãn trên tay bố.

Mang bầu ở tháng thứ 4 nhưng cựu Hoa hậu Anh vẫn rất chịu khó đi làm đẹp. Hôm 7/4, cánh săn ảnh bắt gặp nàng Wags và các bạn tới tham dự một lớp dạy trang điểm tại Liverpool.

Diện bộ đồ nỉ màu hồng nhạt, Danielle khéo léo giấu bụng bầu 4 tháng. Nàng Wags để mặt mộc và buộc tóc gọn gàng.

Mái tóc mỏng của Danielle được chuyên gia trang điểm Lyndsey Harrison đặc biệt quan tâm.

Sau khi nối dày và uốn xoăn mái tóc, Danielle tiếp tục được hướng dẫn cách trang điểm.

Nụ cười rạng rỡ luôn thường trực trên môi cựu Hoa hậu Anh.

Các công đoạn gần như đã hoàn thành.

Và đây là kết quả sau khi được make-up và làm tóc. Trông bà bầu Danielle O'Hara rạng rỡ, tươi tắn và đẹp sắc sảo hơn hẳn sau khi có sự trợ giúp của công nghệ trang điểm.

THU HỒNG

Theo Infonet