Vợ Đan Trường bất ngờ đổ bệnh khi cô đang mang bầu 6 tháng, thông tin này được chia sẻ khiến fan của anh Bo Đan Trường vô cùng lo lắng.

Thông tin bà xã Đan Trường - Thủy Tiên đang ở thai kỳ tháng thứ 6 bất ngờ đổ bệnh được chính Thủy Tiên chia sẻ khiến không ít người lo lắng cho sức khỏe của cô. Thông tin vợ chồng Đan Trường đang chuẩn bị đón con trai đầu lòng được người hâm mộ đặc biệt quan tâm từng nhất cử nhất động trên trang cá nhân của Thủy Tiên và Đan Trường. Chỉ sau 1 giờ đăng tải những dòng chia sẻ về tình trạng sức khỏe của Thủy Tiên được đông đảo người chú ý: "Bị bệnh hết mấy ngày và bác sỹ cũng không cho rời khỏi nhà. Ước gì được trở lại Maldives hoặc Bora Bora".

Vo Dan Truong do benh khien fan lo lang khi mang bau 6 thang - Anh 1

Nhiều người lo lắng và hoang mang cho tình trạng sức khỏe của Thủy Tiên - bà xã Đan Trường nhất là khi cô đang mang bầu 6 tháng. Rất nhiều những lời động viên được gửi đến mong sức khỏe của Thủy Tiên sẽ sớm ổn định trở lại.

Vo Dan Truong do benh khien fan lo lang khi mang bau 6 thang - Anh 2

Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên làm đám cưới cách đây 3 năm tại Mỹ, sau đó họ tổ chức một buổi tiệc ấm cúng ở TP HCM để ra mắt đồng nghiệp, bạn bè trong nước. Từ đó đến nay, Đan Trường thường xuyên ở Mỹ để phụ vợ việc kinh doanh chuỗi nhà hàng ăn. Anh chỉ thỉnh thoảng về nước ca hát và làm giám khảo các show truyền hình thực tế.

Đan Trường và Thủy Tiên hiện đang rất nóng lòng chào đón sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình . Sau 3 năm kết hôn Đan Trường khi được hỏi về những thay đổi của mình anh đã chia sẻ: "Đan Trường trước và sau hôn nhân không có khác biệt gì đáng kể. Bản tính tôi trước giờ hiền lành, ít bon chen. Về vật chất, tôi đảm bảo cho mình cuộc sống ổn định nhờ ca hát. Cho nên cuộc sống của tôi cũng không có quá nhiều sóng gió khiến bản thân thay đổi lớn. Tôi thường lấy sự thoải mái của tinh thần và niềm vui mình có để đánh giá thành công của bản thân. Chắc cũng chính vì điều đó mà tôi có được một cuộc sống bình yên bên gia đình, người hâm mộ." Chính sự chân thành của cặp đôi và con người của Đan Trường khiến anh là một trong những ca sĩ thần tượng được khán giả yêu mến vượt thời gian.

Nhật Minh