Kể từ sau khi chia chồng - nam diễn viên Tom Cruise từ giữa năm ngoái, Katie Holmes vẫn chưa thể hẹn hò trở lại. Mới đây, ngôi sao Broadway này đã phải tìm đến một sự trợ giúp chuyên nghiệp để thúc đẩy sự tự tin của cô khi ở bên cạnh những người đàn ông.

-
Một nguồn tin cho hay, sau sinh nhật của Katie vào tháng 12 vừa qua, cô đã quyết định cần giành thời gian cho cuộc sống riêng tư của bản thân. Vì thế, cô đã thuê thầy dạy cách để có thể bắt đầu hẹn hò trở lại.

Tom và Katie từng là một cặp đôi đẹp và hạnh phúc nhất Hollywood

Đôi khi Katie có những cuộc gặp mặt trực tiếp hoặc qua điện thoại, nhưng cô chưa biết làm thế nào để tiếp cận mọi người, cũng như cách để có thể tự tin hẹn hò và tán tỉnh một ai đó.
Với một chút giúp đỡ, Katie bây giờ cảm thấy đã được trang bị để đủ tự tin bắt đầu hẹn hò trở lại và tiến tới tìm kiếm một đối tác hoàn hảo.
Kể từ sau cuộc hôn nhân thất bại, Tom Cruise được cho là đã thân mật với một vài người đẹp, trong khi Katie vẫn "đơn thương độc mã". Một phần do cô còn chưa tự tin để bắt đầu lại một tình cảm mới, phần nữa có lẽ Katie không muốn làm con gái Suri bị sốc.
Mới đây, có nhiều nguồn tin cho rằng Katie Holmes đang hẹn hò với Jake Gyllenhaal, nam diễn viên kém cô 2 tuổi. Cả hai đã có vài bữa tối lãng mạn tại New York và Katie cũng đã tới nhà của tài tử đẹp trai này.

Từng bị cho là đang hẹn hò với nam diễn viên Jake Gyllenhaal,
nhưng thực tế đây chỉ là tin đồn

Jake Gyllenhaal vốn là một gương mặt không hề xa lạ ở Hollywood. Nam diễn viên sinh năm 1980 này cũng đã từng hẹn hò với rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Taylor Swift, Reese Witherspoon, Kirsten Dunst... Gần đây, người ta bắt gặp Jake ở hàng ghế khán giả trong một show diễn có sự tham gia của Katie trên sân khấu Broadway, mang tên Dead Account.
Tuy nhiên, US Weekly vừa khẳng định đây chỉ là tin đồn. Việc hai người ở cùng một thành phố không có nghĩa là họ đang hẹn hò.

Hoa Nhi - (theo Showbiz)