Đang xem đánh bi a tại quán cà phê anh Hưng bị một nhóm người gọi ra ngoài đánh đấm túi bụi và dùng súng bắn gục tại chỗ.

Chiều ngày 28/8, ông Nguyễn Hữu Thọ, trưởng công an xã Hưng Châu, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An xác nhận thông tin trên. Theo đó, nạn nhân được xác định là anh Trần Xuân Hưng (SN 1981, trú tại phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An). Hiện tại anh Hưng đang được điều trị tại bệnh viện HNĐK Nghệ An.

Vo co bi danh, ban guc tai quan ca phe - Anh 1

Anh Hưng bị đánh nhập viện mà không rõ lý do. (Ảnh: Nhật Minh)

Theo lời nạn nhân kể lại vào tối ngày 26/8, anh cùng một số người bạn đi uống nước tại quán cà phê Thanh Hà trên địa bàn xã Hưng Châu. Khi anh Hưng đang xem đánh bi a thì một nhóm khoảng 6 người đi đến và gọi anh Hưng ra ngoài. Khi anh Hưng vừa ra ngoài thì bị nhóm này dùng gậy, côn ... đáng túi bụi. Trong đó có một đối tượng dí súng vào hông anh Hưng bắn nhưng không nổ.

Nạn nhân vùng dậy bỏ chạy được khoảng 5m thì bị một đối tượng dùng súng tự chế bắn vào đầu gục tại chỗ. Gây án xong nhóm đối tượng trên lập tức lên ô tô rời khỏi hiện trường.

Vo co bi danh, ban guc tai quan ca phe - Anh 2

Quán cà phê nơi anh Hưng bị tấn công.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện HNĐK Nghệ An cấp cứu. Tại đây các bác sĩ cho biết anh Hưng bị nhiều vết thương phần mềm, sống mũi bị gãy và có một vết thương ở đầu nghi do bị súng bắn.

Anh Hưng vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự việc vừa xảy ra. Anh cho biết trong số nhóm người đến đánh anh tối hôm đó có một người bạn học cũ của anh tên là Hiến.

Hiện sự việc đang được Công an huyện Hưng Nguyên, Công an tỉnh Nghệ An khẩn trương làm rõ./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN