Mình tên là Kim Dung, mình hay gọi chồng là Tũn, còn anh ấy gọi mình là Ngố. Hai đứa bằng tuổi nên mình nghĩ sẽ thật khó yêu vì anh ấy rất trẻ con nhưng khi yêu rồi mới biết tình yêu bằng tuổi thật ngộ nghĩnh và đáng yêu.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11

Bộ ảnh của mình được chụp ở Bắc Giang - quê nội mình. Sáng chủ nhật hai đứa từ Hà Nội về Bắc Giang: trời mưa, âm u. Hai đứa nhìn nhau cười: "Đi chụp ảnh ngày mưa thế này chắc chỉ chụp được trong phòng thôi!" Nói xong mặt mình tiu nghỉu như con mèo dính mưa, bao nhiêu công sắp xếp mãi mới được một ngày rảnh thì lại mưa. Anh xã nhìn mình cười hiền và an ủi: " Biết đâu khi mình chụp ảnh trời lại nắng lên thì sao?".

12h trưa về đến Bắc Giang, trời vẫn mưa nhỏ và hai đứa vào hiệu ảnh chọn đạo cụ chụp trong phòng nhưng lạ chưa, khi mình bắt đầu trang điểm thì trời tạnh hẳn và nắng rực rỡ. Anh thợ chụp ảnh giục nhân viên trang điểm nhanh để tranh thủ chụp ngoại cảnh vì nắng lên chụp ngoài trời sẽ rất đẹp. Hai đứa nhìn nhau cười tủm; không ngờ câu nói đùa của anh lại thành sự thật và cũng như câu đùa của anh ngày trước khi mới quen: "Biết đâu sau này tớ lại làm rể Bắc Giang".

Hai đứa bằng tuổi nên mình nghĩ sẽ thật khó yêu vì anh ấy rất trẻ con nhưng khi yêu rồi mới biết tình yêu bằng tuổi thật ngộ nghĩnh và đáng yêu. Tình yêu của chúng mình bắt đầu từ sự gặp gỡ tình cờ và đi đến quyết định gắn kết cũng thật ngẫu nhiên. Chuẩn bị đến ngày kỷ niệm tình yêu của hai đứa, mình muốn dành cho anh sự bất ngờ bằng bộ ảnh cưới mang đi dự thi với lời nhắn gửi đến anh: "Tũn yêu à! Cảm ơn Tũn vì tất cả! Ngố và Tũn sẽ mãi hạnh phúc như bây giờ và hơn nữa nhé!".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi ảnh tháng 11 với phần quà là thẻ mua hàng của nhãn hiệu thời trang Lewis, mỗi thẻ trị giá 1,5 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây .