Trịnh Chí Kiên vừa ra đầu thú khai báo toàn bộ hành vi sát hại dã man cha mẹ vợ tại nhà riêng.

Liên quan đến vụ “vợ chồng già chết thảm, gã con rể biến mất bí ẩn” như VietNamNet đã thông tin, diễn biến mới nhất là 5h sáng nay, nghi can Trịnh Chí Kiên (SN 1970, ngụ huyện Bình Chánh) vừa đến Công an huyện Bình Chánh đầu thú.

Kiên thừa nhận là kẻ sát hại cha mẹ vợ của mình tại nhà riêng ở đường Thích Thiện Hòa, ấp 5, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM sáng 18/11.

Vo chong gia chet tham, ga con re ra dau thu - Anh 1

Hiện trường vụ án mạng khiến vợ chồng già chết thảm

Công an huyện Bình Chánh vừa chuyển giao nghi can Trịnh Chí Kiên cùng các tang vật liên quan và hồ sơ cho phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM để mở rộng điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Nguồn thông tin cho hay, bước đầu tại cơ quan Công an, vì sống ly thân nên người vợ dẫn đứa con trai 3 tuổi của Kiên về nhà cha mẹ ruột sinh sống. Kiên nhiều lần tìm đến năn nỉ vợ đưa con về nhưng không có kết quả.

Nhiều lần tìm đến thì Kiên có mâu thuẫn, cự cãi với cha mẹ vợ, là vợ chồng ông Nguyễn Minh Hoàng (SN 1959) - bà Trần Thị Hiệp (SN 1965). Kiên cho rằng, vợ chồng ông Hoàng - bà Hiệp có tác động đến vợ để cảnh vợ chồng Kiên chia ly và cũng nghĩ rằng, họ ngăn cản, không cho vợ quay về chung sống với Kiên. Từ đó Kiên đâm ra thù tức.

Sáng 18/11, Kiên đến nhà cha mẹ vợ để tìm vợ nhưng không thấy. Kiên chửi bới thì vợ chồng ông Hoàng - bà Hiệp phản ứng lại, dẫn đến giăng co. Liền đó, Kiên dùng dao sát hại dã man vợ chồng ông Hoàng - bà Hiệp tại nhà.

Sau khi gây án, Kiên cố gắng đạp xe gắn máy để tẩu thoát nhưng xe không nổ. Kiên đứng trước nhà, chặn xe và nhờ 1 người phụ nữ chở đi rồi bỏ trốn.

Công an vào cuộc điều tra xác định Kiên là nghi phạm gây án nên truy bắt. Biết tin bị Công an truy lùng, khó thoát được nên sau gần 2 ngày, Kiên ra đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội.

Anh Sinh