Tối 26/8, cựu người mẫu và ông xã sánh đôi tới dự tiệc ra mắt quỹ từ thiện của vợ chồng chân dài Ngọc Quyên tại TP HCM.

Dương Yến Ngọc và chồng đã 'gương vỡ lại lành', hàn gắn gia đình sau scandal cô tố chồng lăng nhăng với ca sĩ Pha Lê, đòi ly hôn, dọa tự tử... cách đây 1 tháng.

Tối 26/8, cựu người mẫu cùng ông xã Trần Thông tình tứ sánh vai tới dự tiệc mừng ra mắt quỹ từ thiện của vợ chồng chân dài Ngọc Quyên tại TP HCM. Đây cũng là lần đầu Dương Yến Ngọc đi sự kiện cùng chồng.

Ngọc Quyên vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng vợ chồng Yến Ngọc. Cô rất vui vì được bạn bè ủng hộ dự án từ thiện, chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Vợ chồng Dương Yến Ngọc tình cảm chụm đầu chụp ảnh 'tự sướng' trong sự kiện.

Ngọc Quyên rạng rỡ hạnh phúc bên ông xã Việt kiều Richard Lê.

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng cùng chung chí hướng giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong xã hội. Bác sĩ Richard Lê là người sáng lập một quỹ từ thiện nhằm kêu gọi các mạnh thường quân đóng góp, hỗ trợ các bệnh nhân và người nghèo ở Việt Nam.

Vợ chồng Ngọc Quyên chụp ảnh cùng các fan và cũng là những người luôn nhiệt tình đồng hành với họ trong quá trình làm từ thiện tại Việt Nam. Từ ngày 31/8 đến 2/9, hai vợ chồng sẽ đi Bến Tre, Biên Hòa và Hóc Môn tặng quà cho người dân nghèo.

Ngọc Quyên tình cảm bên mẹ.

Hot boy Hồ Vĩnh Khoa bảnh bao đi dự tiệc. Anh rất thân thiết với Ngọc Quyên.

Chung Thục Quyên nổi bật với bộ váy đỏ rực, tới ủng hộ cô bạn đồng nghiệp. Người đẹp hiện định cư tại Thụy Sỹ, làm kinh doanh cùng gia đình bạn trai nhưng thỉnh thoảng vẫn về Việt Nam thăm gia đình.

Lan Hương đã lâu không xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí.

Ngọc Bích tôn vòng eo thon và làn da trắng như sứ khi mặc váy đen ôm khít cơ thể.

Trung Nguyễn
Ảnh: Maison de Bil