Hôm nay, làng giải trí Trung Quốc một phen rung động khi Phong Hành, tạp chí lá cải nổi tiếng nhất Trung Quốc đăng bằng chứng Lưu Khải Uy ngoại tình với bạn diễn Vương Âu.

Theo Weibo Phong Hành tiết lộ, Lưu Khải Uy tới Tân Cương để quay phim, không có Dương Mịch đi theo cùng. Dự án phim mà Lưu Khải Uy tham gia tên "Mãng Hoang Kỷ", có thêm diễn viên Vương Âu cùng tham dia diễn xuất.

Vương Âu trên phim trường có nhiều cử chỉ chăm sóc Lưu Khải Uy tận tình. Cặp đôi bị bắt gặp ở tại phòng Vương Âu từ 8 rưỡi tối tới 12 rưỡi đêm, tổng cộng 4 tiếng, sau đó Lưu Khải Uy mới trở ra. Trước đêm bị bắt gặp ở lại phòng Vương Âu 4 tiếng, Lưu Khải Uy cũng tới phòng bạn diễn này 1 lần trước đó.

Vo chong Duong Mich - Luu Khai Uy phan phao tin ngoai tinh - Anh 1

Vương Âu và Lưu Khải Uy.

Vo chong Duong Mich - Luu Khai Uy phan phao tin ngoai tinh - Anh 2

Vo chong Duong Mich - Luu Khai Uy phan phao tin ngoai tinh - Anh 3

Vo chong Duong Mich - Luu Khai Uy phan phao tin ngoai tinh - Anh 4

Hình ảnh Vương Âu về phòng khách sạn. Sau đó, Lưu Khải Uy vào phòng Vương Âu và ở lại khoảng 4 tiếng.

Có thể thấy rõ, Vương Âu trở về phòng cùng trợ lý, nhưng sau đó trợ lý rời phòng cô để về phòng chính mình, tức là Vương Âu chỉ còn lại một mình trong phòng. Nửa tiếng sau, Lưu Khải Uy vào phòng Vương Âu, lúc tới phòng thì anh không đội mũ, tới 12 rưỡi đêm anh mới trở ra với chiếc mũ cap màu đen trên đầu.

Sau khi tin tức nổ ra, các fans của Dương Mịch vô cùng lo lắng cho cô. Trong khi đó, không ít fans của Lưu Khải Uy thấy thất vọng về anh. Nếu như tin vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy lục đục là đúng, thì một loạt lời phán của Trác Vỹ, ông chủ Phong Hành trước đây về chuyện Hoắc Kiến Hoa bị Lâm Tâm Như ép cưới cũng có thể là sự thật. Không chỉ fans của cặp Dương Mịch - Lưu Khải Uy đang ngồi trên đống lửa mà fans của nhiều sao Hoa ngữ khác cũng đứng ngồi không yên.

Cách đây ít giờ, Lưu Khải Uy đã có những phản pháo đối với tin của Phong Hành như sau: "Vừa từ phim trường, nơi có sóng điện thoại rất yếu về, nhìn thấy sự việc vô lý như vậy quả thực rất nực cười. (Trên mạng) xuất hiện nhiều sự phỏng đoán, phân tích nhưng xin lỗi, đó không phải là sự thật. Phiền người có lòng bận tâm như vậy, không ngờ lại gây ra sự hiểu lầm lớn. Tôi chỉ có thể nói, sau này vấn đề kịch bản dù quan trọng đến mấy cũng không thể bàn bạc vào buổi tối, không thể bàn bạc trong phòng. Đã rút được kinh nghiệm xương máu, cám ơn mọi người đã nhắc nhở". (Theo Tin tức giải trí của GR)

Dương Mịch đã chia sẻ bài viết trên và đăng icon trái tim, bày tỏ thái độ ủng hộ chồng.

Vo chong Duong Mich - Luu Khai Uy phan phao tin ngoai tinh - Anh 5

Bài đăng của Lưu Khải Uy trên Weibo.

Vo chong Duong Mich - Luu Khai Uy phan phao tin ngoai tinh - Anh 6

Dương Mịch chuyển tiếp bài đăng của chồng với biểu tượng trái tim.

Tối nay, xuất hiện trong bữa tiệc của tạp chí Cosmo Trung Quốc, Dương Mịch cũng đã có câu trả lời ngắn gọn nhưng chắc nịch: "Không có vấn đề gì hết. Tôi tin Khải Uy".

Clip Dương Mịch trả lời truyền thông.

Vo chong Duong Mich - Luu Khai Uy phan phao tin ngoai tinh - Anh 7

Vo chong Duong Mich - Luu Khai Uy phan phao tin ngoai tinh - Anh 8

Vo chong Duong Mich - Luu Khai Uy phan phao tin ngoai tinh - Anh 9

Tuy vậy, trông cô không được tươi tắn cho lắm.

Dù cả Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã lên tiếng phủ nhận mọi việc và thể hiện sự tin tưởng lẫn nhau nhưng nhiều người vẫn không tin rằng tình cảm của cặp đôi còn nguyên vẹn.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy công khai hẹn hò đầu năm 2012, đính hôn tháng 11 năm 2013, làm đám cưới tháng 1 năm 2014. Tháng 06/2014, Dương Mịch sinh con gái đầu lòng Lưu Nhu Mễ.

Ngọc Trân