Đây là lần đầu tiên Vũ Duy Khánh và Tiên Moon cùng biểu diễn trong một chương trình: Vợ làm DJ, chồng ca sĩ.

Tối qua, vợ chồng DJ Tiên Moon (DJ gợi cảm được mệnh danh Soda phiên bản Việt) và Vũ Duy Khánh đã có buổi biểu diễn chung ăn ý, khiến các fan nức lòng tại IBars Hà Nội ngày 20/10.

Vo chong DJ Tien Moon - Vu Duy Khanh khien fan nuc long ngay tro lai - Anh 1

Vũ Duy Khánh chia sẻ: "Đây cũng là một phép thử táo bạo của 2 vợ chồng. Khi kết hợp cùng nhau, chúng tôi thăng hoa và cảm xúc hơn nhiều vì chúng tôi có tình yêu, có sự gắn kết ở trong đó".

Vo chong DJ Tien Moon - Vu Duy Khanh khien fan nuc long ngay tro lai - Anh 2

Chuyện kết hợp với nhau trong âm nhạc được cả hai đã lên ý tưởng từ lúc còn đang yêu nhưng vì chuyện đám cưới, sinh con khiến dự định này dang dở.

Vo chong DJ Tien Moon - Vu Duy Khanh khien fan nuc long ngay tro lai - Anh 3

Vo chong DJ Tien Moon - Vu Duy Khanh khien fan nuc long ngay tro lai - Anh 4

Khi được hỏi thêm về cuộc sống hôn nhân, Duy Khánh cho biết: "Lúc còn độc thân Khánh khá ham chơi. Ngoài những lúc đi hát, đi quay chương trình thì hay tụ tập nhậu nhẹt với bạn bè. Nhiều khi đi ăn nhậu tới khuya về rồi, vừa đặt lưng xuống giường bạn bè gọi lại dậy để đi chơi tiếp. Nhưng nói thật là nhiều khi mình cũng stress nặng vì cảm thấy bị mất tự do, nhất là sau khi Tiên sinh con. Giờ thì cuộc sống của mình ổn rồi, chứ ngày nào cũng stress mà lại kéo dài nữa chắc mình không sống nổi mất.

Nói ra nhiều người không tin nhưng chính Tiên là người giúp mình thoát khỏi tình trạng stress kéo dài đó và cứu vãn cuộc hôn nhân của chúng mình dù lúc đầu cô ấy cũng chẳng thể chịu nổi".

Vo chong DJ Tien Moon - Vu Duy Khanh khien fan nuc long ngay tro lai - Anh 5

Vo chong DJ Tien Moon - Vu Duy Khanh khien fan nuc long ngay tro lai - Anh 6

Sau đêm diễn, Tiên Moon sẽ có show diễn tại Úc và khi về Việt Nam, 2 vợ chồng Khánh sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc chung, duy nhất của showbiz tính đến thời điểm hiện tại - do vợ làm nhạc và chồng hát.

Vo chong DJ Tien Moon - Vu Duy Khanh khien fan nuc long ngay tro lai - Anh 7

Trong đêm diễn, Vũ Duy Khánh gây bất ngờ với không chỉ riêng Tiên Moon mà còn tất cả khán giả có mặt bằng màn tặng hoa và thể hiện sự yêu thương ngay trên sân khấu.

Vo chong DJ Tien Moon - Vu Duy Khanh khien fan nuc long ngay tro lai - Anh 8

Vũ Duy Khánh thể hiện ca khúc "Vợ tuyệt vời nhất" và ra mắt bài hát mới "Xin lỗi vợ yêu".

Được biết, đây cũng là lần đầu tiên 2 người trở lại với sân khấu sau khi Tiên Moon sinh em bé cách đây 6 tháng.

An Bình

Xem thêm video Giải trí:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn