(iHay) Một anh chàng thích ăn vụng đã phải leo qua cửa sổ nhà người tình từ trên lầu 3 để thoát thân. Lý do: giữa lúc đang “cao trào” thì chồng người tình về nhà giữa chừng.

Cũng may chị vợ đã ra tay cản chồng để bồ nhí có thời gian thoát thân.

Điều rất lạ là ngay trước nhà cô này có một đám đông huyên náo và một đội lính cứu hỏa trang bị tận răng đang chờ sẵn. Đám đông còn cổ vũ reo hò cho anh bồ nhí đang treo người trên cao.

Thế là thiên hạ đua nhau chụp ảnh, quay phim cảnh anh chàng chỉ kịp mặc mỗi cái quần cộc đang chới với đu dây xuống tầng dưới.

Trong khi đó, mấy ông lính cứu hỏa tất bật xếp các tấm nệm hơi dưới mặt đường, nhờ đó mà khi vừa thoát khỏi vòng nguy hiểm trực tiếp (xuống được lầu 2), anh chàng nhảy ùm lên tấm nệm êm ái.

Tất nhiên là đến đây, anh chàng nhận được một tràng pháo tay cổ vũ nhiệt liệt của đám đông. Cao hứng, anh ta cũng la hét một chút rồi “biến lẹ”.

Chưa rõ ngọn ngành ra sao nhưng trong đoạn clip được tung lên YouTube, đầu tiên là cảnh một cặp đôi đang cãi nhau dữ dội trên ban công nhà.

Tới hồi “diễn viên chính” xuất hiện, leo qua cửa sổ ở nhà bên cạnh thì người quay chĩa máy hẳn về phía này, quên hẳn cặp đôi đang nóng như nước sôi.

Một số cư dân mạng bày tỏ nghi ngờ đây là cảnh "diễn có sắp xếp" bởi sự xuất hiện đúng lúc của đám đông và mấy ông lính cứu hỏa. Chuyện thế nào còn phải chờ hạ hồi phân giải chứ trước mắt thì clip này vẫn cứ “hot”.

Hải Dương
Nguồn clip: YouTube