Trước khi liên tục “đăng đàn” tố cáo lẫn nhau, Phi Thanh Vân và Bảo Duy từng không ít lần lên tiếng bảo vệ lẫn nhau trước những sóng gió.

Vo boc hanh phuc cua cap doi Phi Thanh Van - Bao Duy - Anh 1

Gần đây, vụ ly hôn của Phi Thanh Vân và Bảo Duy ngày càng thêm ồn ào. Trước đó, cả hai đã có 3 năm bên nhau. Trong khoảng thời gian gắn bó, Phi Thanh Vân và Bảo Duy nhiều lần bảo vệ lẫn nhau trước sóng gió và dành những lời nói, cử chỉ tình cảm cho nhau. (Ảnh: FBNV)

Vo boc hanh phuc cua cap doi Phi Thanh Van - Bao Duy - Anh 2

Còn nhớ, khi mới công khai hẹn hò Phi Thanh Vân, Bảo Duy vướng nghi vấn là người đã có vợ con và là người đồng tính. Thời điểm này, Phi Thanh Vân không ngại lên tiếng bảo vệ bạn trai, thậm chí thách thức dư luận “nếu có bằng chứng hãy đưa ra”. (Ảnh: FBNV)

Vo boc hanh phuc cua cap doi Phi Thanh Van - Bao Duy - Anh 3

Về phía Bảo Duy, trước các bằng chứng cụ thể được đưa ra sau đó, anh buộc phải thừa nhận đã lập gia đình và đang hoàn tất các thủ tục ly dị. Giữa ồn ào của Bảo Duy, Phi Thanh Vân lên tiếng chia sẻ đã gặp vợ cũ và con gái của bạn trai. (Ảnh: Đời sống pháp luật)

Vo boc hanh phuc cua cap doi Phi Thanh Van - Bao Duy - Anh 4

Sau khi ồn ào của Bảo Duy lắng xuống, Phi Thanh Vân cùng bạn trai đăng ký kết hôn vào tháng 10/2014. Sau đó, “nữ hoàng dao kéo” thường xuyên được chồng trẻ tháp tùng tại các sự kiện giải trí. (Ảnh: VTC)

Vo boc hanh phuc cua cap doi Phi Thanh Van - Bao Duy - Anh 5

Tháng 9/2015, Phi Thanh Vân bị "tố" mang thai giả và quỵt 50 triệu tiền từ thiện. Trong khi “nữ hoàng dao kéo” giữ im lặng, Bảo Duy đã lên tiếng. Anh cho biết, anh đang vui vì sắp làm bố nên không trách người tung tin đồn vợ mang thai giả. (Ảnh: Yeah1)

Vo boc hanh phuc cua cap doi Phi Thanh Van - Bao Duy - Anh 6

Trước lời tố bà xã quỵt tiền, Bảo Duy vô cùng tức giận. Anh phân trần 50 triệu đồng là số tiền bà xã giành được khi tham gia một chương trình nhưng vẫn chưa nhận được tiền từ ban tổ chức để làm từ thiện. (Ảnh: Yeah1)

Vo boc hanh phuc cua cap doi Phi Thanh Van - Bao Duy - Anh 7

Trong thời gian Phi Thanh Vân mang bầu con trai đầu lòng, Bảo Duy luôn chiều chuộng vợ. “Anh chăm sóc chu đáo khiến tôi cảm thấy mình đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc nhất trong đời”, nữ diễn viên chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với Dân Việt. (Ảnh: Dân Việt)

Vo boc hanh phuc cua cap doi Phi Thanh Van - Bao Duy - Anh 8

Trong một bài phỏng vấn với Zing, Phi Thanh Vân phủ nhận những ý kiến cho rằng Bảo Duy quá thuộc vào vợ về kinh tế. “Tôi có thể khẳng định, thu nhập của anh ấy khoảng 100 triệu/ tháng. Như thế có gọi là thấp, phụ thuộc vào vợ không”, nữ hoàng dao kéo chia sẻ. (Ảnh: Zing)

Vo boc hanh phuc cua cap doi Phi Thanh Van - Bao Duy - Anh 9

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Phi Thanh Vân khen ngợi Bảo Duy là người đàn ông có trách nhiệm, chăm con trai rất tốt và cũng là người lo lắng, chăm sóc cô nhiều nhất lúc cô nhập viện cấp cứu vì đột quỵ. (Ảnh: Zing)

Vo boc hanh phuc cua cap doi Phi Thanh Van - Bao Duy - Anh 10

Ngoài những lời có cánh trước báo chí truyền thông, Bảo Duy - Phi Thanh Vân còn luôn dành có nhau những cử chỉ ngọt ngào. Sinh nhật 34 tuổi của Phi Thanh Vân, Bảo Duy tự tay chuẩn bị tiệc. Anh cũng liên tục ôm hôn, thể hiện tình cảm với bà xã. (Ảnh: Em đẹp)

Vo boc hanh phuc cua cap doi Phi Thanh Van - Bao Duy - Anh 11

“Nữ hoàng dao kéo” cũng từng tự tay chuẩn bị tiệc sinh nhật cho Bảo Duy. Vào đầu tháng 1/2017, Phi Thanh Vân đã bịt mắt chồng từ xe hơi đến nơi tổ chức tiệc sinh nhật. Trong không gian ấm cúng, cả hai trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào. (Ảnh: Khám Phá)

Vo boc hanh phuc cua cap doi Phi Thanh Van - Bao Duy - Anh 12

Trái với 3 năm gắn bó mặn nồng, sau khi thông tin vợ chồng Phi Thanh Vân ly hôn được công khai, Phi Thanh Vân và Bảo Duy không ngừng tố nhau trên mạng xã hội, tiết lộ những bí mật khiến công chúng ngỡ ngàng. (Ảnh: Dân Việt)

Vo boc hanh phuc cua cap doi Phi Thanh Van - Bao Duy - Anh 13

Với Phi Thanh Vân, cô “tố” Bảo Duy nghiệp ngập, bạo lực, không chăm lo con trai. Về phía Bảo Duy, anh chia sẻ anh thường xuyên bị vợ cũ “hành hạ”. (Ảnh: Dân Việt)