Ở đoạn video hậu trường sau đêm bán kết 5 Vietnam's Got Talent 2016, giám khảo Việt Hương đã khẳng định sẽ mời thí sinh "bẻ xương" Ngọc Hải tham gia show diễn riêng của cô.

Với màn trình diễn nhảy "bẻ xương" đầy ấn tượng trong đêm bán kết 5, thí sinh Nguyễn Ngọc Hải đã khiến Ban giám khảo tròn mắt và bày tỏ thán phục với tài năng của anh. Chàng trai này cũng đã chinh phục cả khán giả và giành vé vào vòng chung kết Vietnam's Got Talent 2016.

Chia sẻ ở hậu trường sau đêm thi, giám khảo Việt Hương cho biết: "Tôi sẽ mời Ngọc Hải tham gia một trong những show diễn của riêng tôi bởi tôi nghĩ đây là một tài năng rất khó tìm kiếm". Ngoài ra, cô thừa nhận: "Tôi thấy khiếp sợ, kinh hãi trước màn trình diễn của thí sinh Ngọc Hải. Tôi đã nói với Hải cậu ấy cần cố gắng làm tốt hơn nữa để khi vào vòng chung kết, tiết mục sẽ càng trở nên lạ và đặc biệt hơn".

VN's Got Talent: Viet Huong moi thi sinh "be xuong" tham gia show dien rieng - Anh 1

Việt Hương chia sẻ về thí sinh ở hậu trường sau đêm bán kết 5.

Bên cạnh chàng trai "bẻ xương", trong đêm bán kết 5, dàn hợp xướng trẻ hát thánh ca đến từ Hà Nội cũng đã giành tấm vé đi tiếp vào chung kết. Nhận xét về nhóm thí sinh này, Việt Hương cho rằng: "Đó là một trong những tiết mục rất đặc biệt, các bạn của dàn hợp xướng vẫn giữ được phong độ khi vào vòng bán kết. Tôi như được bay bổng cùng màn trình diễn của các bạn ấy. Tôi đã từng được đi nhiều nước và có dịp được nghe các đoàn thánh ca hát, nhưng lần này tôi rất hãnh diện vì ở Hà Nội có nhóm các bạn trẻ từ 19-27 tuổi cùng nhau tập luyện, cùng tham gia cuộc thi và đưa thánh ca đến gần hơn với khán giả".