(2Sao) - 2 Người mẫu Vĩnh Thụy - Diệu Huyền đã được tôn vinh trong đêm qua tại xứ Hàn với danh hiệu người mẫu xuất sắc châu Á.

Tối qua tại sân vận động olympic Seoul Hàn Quốc đã diễn ra đêm trao giải ngôi sao Hàn và người mẫu suất sắc Châu Á. Người hâm mộ Việt Nam hân hoan chia sẻ niềm vui mừng khi đại diện của làng mẫu Việt là siêu mẫu Vĩnh Thụy và Diệu Huyền được tôn vinh trên trường quốc tế với danh hiệu Người mẫu xuất sắc Châu Á 2014.

Xuất hiện trong đêm trao giải với vai trò quan trọng là người được lên nhận giải thưởng, Diệu Huyền diện chiếc đầm nổi bật của NTK Hoàng Hải khoe trọn đường cong hoàn hảo, thân hình nóng bỏng khiến khán giả nam xứ Hàn cũng phải ngẩn ngơ. Không những vậy, với khả năng tiếng Anh lưu loát - Diệu Huyền đã phát biểu đầy cảm xúc tạo thiện cảm, ánh nhìn ấn tượng tốt với quan khách và bạn bè quốc tế.

Không kém Diệu Huyền, Vĩnh Thụy xuất hiện với vẻ điển trai lịch lãm trong bộ vest đen như thỏi nam châm có sức hút mạnh mẽ. Vĩnh Thụy cũng là niềm tự hào của làng mẫu Nam Việt.

Cũng trong đêm này Giải nhất siêu mẫu Cháu Á Kỳ Hân cũng được vinh danh và mời lên sân khấu phát biểu cảm nhận, cô mặc lại bộ đồ dạ hội của Hoàng Hải đã giúp người đẹp ghi điểm mạnh đối với giám khảo trong ngày thi hôm qua, chiếc đầm khoe được thân hình chuẩn cùng đôi chân dài miên man đậm chất mẫu của cô gái tuổi teen.

Cùng ngắm hình ảnh đẹp của Vĩnh Thụy - Diệu Huyền tại đêm trao giải:

Ngọc Trinh, Khắc Tiệp cũng chia cùng các siêu mẫu của Việt Nam đạt giải

Loan nguyễn