Ngay từ tập đầu tiên, Tuổi thanh xuân 2 đã khiến khán giả ngất ngây khi được chìm đắm trong khung cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long.

Vinh Ha Long hien len nhu thien duong trong Tuoi thanh xuan 2 - Anh 1

Trong tập 1 của Tuổi thanh xuân 2, Linh (Nhã Phương) đã có một chuyến đi du lịch đến Vịnh Hạ Long cùng với Junsu (Kang Tae Oh) và bố mẹ. Chuyến đi này do Junsu chủ động sắp xếp để bố mẹ Linh có thêm thời gian hiểu anh sau nhiều hiểu nhầm và ngăn cấm.

Cũng trong chuyến đi này, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) đã có những phút giây riêng tư ở bên nhau. Cặp đôi trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu sau rất nhiều đau khổ và nước mắt.

Vinh Ha Long hien len nhu thien duong trong Tuoi thanh xuan 2 - Anh 2

Vinh Ha Long hien len nhu thien duong trong Tuoi thanh xuan 2 - Anh 3

Vinh Ha Long hien len nhu thien duong trong Tuoi thanh xuan 2 - Anh 4

Nếu như ở phần 1, khán giả được chiêm ngưỡng cảnh đẹp ở Đà Nẵng khi Linh và Junsu trốn đi du lịch cùng nhau thì ngay ở tập đầu tiên của phần 2, điểm hẹn Vịnh Hạ Long cũng đã khiến người xem thực sự mãn nhãn.

Vinh Ha Long hien len nhu thien duong trong Tuoi thanh xuan 2 - Anh 5

Vinh Ha Long hien len nhu thien duong trong Tuoi thanh xuan 2 - Anh 6

Với những cảnh quay từ trên cao, Vịnh Hạ Long hiện lên vô cùng tuyệt đẹp với màu xanh biếc của mây trời, non nước hòa lẫn vào nhau. Trong khung cảnh lãng mạn như vậy, Linh và Junsu cũng đã trao nhau một nụ hôn ngọt ngào.

Mời quý vị độc giả xem lại đoạn trích này trong tập 1 của Tuổi thanh xuân 2:

Tuổi thanh xuân