Trong khuôn khổ lễ trao giải "TOP 100 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng nhất Việt Nam", thương hiệu AMD và sản phẩm Đá tự nhiên của AMD vinh dự được lọt vào TOP 100 của chương trình.

Đến dự lễ trao giải Đồng chí Nguyễn Đức Kiên, Nguyên Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội; Đồng chí Bùi Thế Đức, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trưng ương; Đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo các Bộ, Ban ngành và lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng bình chọn.

Hưởng ứng chủ trương “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” từ nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng về việc nhận biết và tiếp cận những thương hiệu - sản phẩm – dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý trên thị trường Việt Nam, cũng như mang lại cho các doanh nghiệp cơ hội đến gần hơn với người tiêu dùng để lắng nghe những đánh giá của họ, từ đó hoàn thiện thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn và chuyên nghiệp hơn, đáp ứng như cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt.

Vinh danh TOP 100 thuong hieu noi tieng - Anh 1

Ông Nguyễn Tiến Đức – CT HĐQT nhận Kỷ niệm chương “TOP 100 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng Việt Nam”

Với những thành công, đá tự nhiên AMD nói riêng và ADM GROUP nói chung xuất sắc nằm trong “TOP 100 sản phẩm, thương hiệu nổi tiếng” do người tiêu dùng bình chọn. Giải thưởng chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực vươn lên không mệt mỏi của AMD trong gần một thập kỷ qua. Đó là niềm vinh dự, tự hào lớn lao mà mỗi cá nhân, tập thể AMD xứng đáng nhận được.Với những thành công này, chúng ta tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ và vượt bậc của AMD GROUP trong thời gian tới.

Nhật Lâm