Chỉ trong vòng 7 ngày, đã có tới 110.000 khách tham gia chương trình “Khám phá Royal - nhận ngàn quà tặng” và nhận vé miễn phí trải nghiệm tại Khu vui chơi giải trí Vincom Mega Mall Royal City, vượt công suất nhiều ngày tại đây. Bởi vậy, Vingroup buộc phải sửa đổi điều lệ chương trình.

Cụ thể:
Kể từ 16 giờ ngày 17/4/2013, khách hàng tham dự chương trình trúng thưởng sẽ được tặng ngay 1 voucher trị giá 150.000 VNĐ (thay vì nhận được vé vào cửa miễn phí tại Khu vui chơi giải trí như trước). Voucher này sẽ có giá trị sử dụng tại các gian hàng ẩm thực của Vincom Mega Mall Royal City trong vòng 3 tháng kể từ ngày khai trương, với nguyên tắc khách hàng trả tiền mặt tối thiểu 70% và 30% dùng Voucher. Nếu trước ngày kết thúc chương trình (10.5.2013) số lượng Voucher phát ra vượt quá con số 150.000 chiếc thì những khách hàng tham gia tiếp theo chỉ còn quyền lợi tham dự hoạt động bốc thăm may mắn.

Tăng tổng mức giải thưởng và quà tặng của chương trình từ 10 tỷ đồng lên 50 tỷ đồng để tỏ lòng tri ân khách hàng đã quan tâm, ủng hộ Vincom Mega Mall Royal City nói riêng và Vingroup nói chung. Đặc biệt, toàn bộ số lượng giải thưởng cho đợt bốc thăm may mắn khi kết thúc chương trình sẽ được tăng gấp 5 lần so với hiện tại.

Để tránh tình trạng quá tải dẫn đến việc khách hàng phải chờ đợi, các vé vào cửa miễn phí tại các hạng mục của Khu vui chơi giải trí dành cho khách hàng đã đăng ký tham gia chương trình trước 16 giờ ngày 17/4/2013 sẽ được ghi rõ ngày và thời điểm mà quý khách có thể đến chơi.

Đại diện Tập đoàn Vingroup (Chủ đầu tư), chia sẻ: “Có thể nói, sự quan tâm của khách hàng với Khu vui chơi giải trí đã vượt mọi kỳ vọng và dự liệu của chúng tôi. Vẫn biết với những hạng mục quy mô lớn nhất và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ khiến VMM Royal City có sức hút đặc biệt, nhưng hơn 110 ngàn khách hàng đăng ký chỉ trong vòng 7 ngày khởi động là một con số quá bất ngờ và vượt qua nhiều lần số lượng vé mà chúng tôi dự liệu phát miễn phí. Vì vậy chúng tôi buộc phải thay đổi điều lệ chương trình. Và việc chúng tôi quyết định tặng tổng lượng quà tặng, giải thưởng lên gấp 5 lần là thể hiện tấm lòng tri ân của Vingroup về sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng với Dự án này”.
Minh Ngọc