(Thể thao số) Vincent Kompany đã quyết định sẽ tiếp tục gắn bó với Manchester City trong vòng 6 năm tới.

Cuối cùng thì tương lai Vincent Kompany đã được xác định rõ ràng. Trung vệ người Bỉ, vừa có chuyến đi tới Việt Nam này, quyết định đặt bút kí vào bản hợp đồng mới với nhà ĐKVĐ Premier League, theo đó sẽ thi đấu tại đây thêm 6 năm nữa. Tuy nhiên, cả hai phía đều từ chối mức lương mới mà Kompany sẽ được nhận.

Vincent Kompany

"Các CĐV dành sự tin tưởng đặc biệt cho tôi, và đó là lý do tôi đặt bút kí vào hợp đồng mới. Gia đình tôi hạnh phúc ở đây và tôi giành được những danh hiệu tại Etihad – điều đó khiến cho mọi chuyện trở nên đặc biệt hơn".

"Tôi ở đây từ khi bắt đầu cách mạng và tôi chứng kiến hết mọi thay đổi bên trong lẫn bên ngoài đội bóng. Thật tuyệt vời khi tôi thi đấu tại đây thêm 6 năm nữa. Hi vọng tôi sẽ giành thêm nhiều danh hiệu với Man City. Tôi hoàn toàn cảm thấy mái ở đây", Vincent Kompany chia sẻ.

Manchester City mùa giải năm ngoái đăng quang tại Premier League. Danh hiệu này đến với Vincent Kompany và đồng đội sau khi Sergio Aguero ghi bàn ở phút bù giờ, buộc QPR phải chấp nhận thất bại ở loạt trận cuối cùng của Premier League 2011/2012.

HOÀNG CHÂU (Thethaoso.vn)