(Thethaovanhoa.vn) - Sau một thời gian ngồi ngoài vì chấn thương gân khoeo, David Villa đã có thể trở lại tập luyện và sẵn sàng ra sân và nã đạn vào khung thành Malaga.

Villa sẵn sàng nhả đạn vào lưới Malaga - Ảnh: Getty

Villa gặp vẫn đề về thể lực sau trận đấu với Cordoba tại Cúp Nhà vua. Trước thềm trận lượt đi với Malaga tại trận lượt đi trên sân La Rosaleda vừa qua, tiền đạo người xứ Asturian này được kỳ vọng sẽ trở lại nhưng rốt cuộc thì El Guaje vẫn phải ngồi ngoài vì chấn thương chưa bình phục hoàn toàn.

Tuy nhiên, trong buổi tập ngày hôm nay, Villa đã trở lại và không gặp phải bất kỳ biến chứng nào. Với tình hình sức khỏe như hiện tại, tiền đạo người TBN hoàn toàn có thể ra sân trong trận đấu lượt về với Malaga vào giữa tuần này. Trận lượt đi, Barca không thể giành chiến thắng trước "gã nhà giàu" của Liga.

Tại Cúp Nhà vua mùa giải năm nay, Villa thi đấu rất có duyên. Nếu không tính trận nghỉ trước Malaga vừa qua, El Guaje có mặt trong 4 trận đấu trước đó (gặp Alaves và Cordoba) và đều ghi bàn trong mỗi trận. Với việc buộc phải thắng trong trận lượt về này, Barca rất cần sự bổ sung sức mạnh từ Villa trong trận đấu tới.

Văn Biển